Xu thế dịch chuyển đầu tư sang khu Đông từ Sài Gòn sang Nhơn Trạch

Bạn đang xem bài Xu thế dịch chuyển đầu tư sang khu Đông từ Sài Gòn sang Nhơn Trạch, ✅ Liên hệ 091.7777.337 để biết mọi thông tin liên quan khác tới nội dung bài đăng này.

Xu thế dịch chuyển đầu tư sang khu Đông từ Sài Gòn sang Nhơn Trạch

Cập nhật: 2018-10-19 09:02:18 bởi Admin

Danh mục: giá Chủ đầu tư Swan City

Dự án: bán Khu đô thị Swan Bay

Chuyên đề: Tiến độ thi công xây dựng Swan Bay Nhơn Trạch

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

Vừa qua đã có nhưng co số biết nói được thông tin từ từ Tổng Cục Thống Kê, mật độ dân số TP.HCM đã đạt đến gần 3900 người/km2 và là cao nhất cả nước. Với mật độ dân số tăng khá nhanh và sẽ chạm mốc 10 triệu người trong vài năm tới theo thông kê chính thức, TP.HCM đã trở thành thành phố lớn thứ 20 trên thế giới về mặt dân số. Thu nhập bình quân đầu người tại TP.HCM khoảng 2000 USD mỗi năm và giá trung bình của bất động sản hạng C đã vào khoảng 18-20 triệu đồng/m2, một bộ phận lớn dân số đang không có khả năng sở hữu nhà trong nội thành.

Trong các vùng đô thị vệ tinh quanh TP.HCM đang phát triển nhanh chóng, phía Đông lại thành điểm nóng một lần nữa. Một trong các yếu tố quyết định nguồn vốn trong tư nhân đang đổ vào khu vực này lần nữa, chính là việc Chính phủ mạnh tay đầu tư vào phát triển các dự án hạ tầng tại đây, dự kiến lên đến 250.000 tỷ chỉ cho Đồng Nai.

Đất Nhơn Trạch có một cú hích đặc biệt sau khi thông tin giai đoạn 1 của tuyến đường vành đai 3 từ tỉnh lộ 25B tại Nhơn Trạch đến nút thắt giao thông Thủ Đức (xa lộ Hà Nội) dự kiến sẽ khởi công vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau. Hạ tầng khu vực này sẽ càng hoàn thiện như dự án cao tốc Bến Lức – Long Thành đang được xây dựng, cùng các dự án lớn sẽ hoàn thành trong các năm tới như Sân bay Long Thành, Cầu Cát Lái, tuyến metro đến quận 2.

Quỹ đất người dân mang ra bán cho các doanh nghiệp xây dự án còn lại khá ít tại khu vực này. Khác với cơn sốt 10 năm trước tại đây chủ yếu do đầu cơ. Đầu tư vào cơ sở hạ tầng công cộng của Chính phủ đã dần biến Nhơn Trạch thành một vùng đô thị vệ tinh có hệ thống giao thông thuận tiện và dễ dàng kết nối với các vùng đô thị đông đúc của TP.HCM như: Quận 7, Quận 2, Quận 9 và Nhà Bè. Nhiều nút kết nối trong giao thông của Nhơn Trạch không chỉ với TP. HCM và còn với các vùng khác như Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu đã và đang được xây dựng, tạo nên tiềm năng cho một khu đô thị vệ tinh tương lai, thu hút nguồn vốn của những người có nhu cầu nhà ở thật sự trong tương lai.

Đây cũng là tiền đề cho hàng loạt các dự án bất động sản quy mô lớn tại Nhơn Trạch. Theo phòng Quản lý Đô thị huyện Nhơn Trạch, có khoảng 200 dự án bất động sản đã được đăng ký tại đây, trong đó có khoảng hơn 100 dự án các khu dân cư đô thị lớn nhỏ như Đại Phước Center City, Khu đô thị nghỉ dưỡng dự án Swan Bay Nhơn Trạch, khu đô thị Swan Park, Sunflower City, Thang Long Home - Hiệp Phước....

Hạ tầng xã hội của Nhơn Trạch được kiến thiết cụ thể trong Quyết định Quy định chung Đô thị mới Nhơn Trạch đến năm 2035 và tầm nhìn đến năm 2050 (số 455/QĐ-TTg). Với tổng diện tích hơn 40 ngàn ha, Nhơn Trạch được quy hoạch diện tích đất xây dựng vào khoảng 13 ngàn ha vào năm 2035. Trong đó, sở hữu tư nhân sẽ khoảng trên 2 ngàn ha và 85% diện tích xây dựng còn lại sẽ dành cho các công trình hạ tầng xã hội như công viên, trường học, bệnh viện, các khu phức hợp thể thao, cây xanh...

Với chỉ tiêu là 97,2 m2/người, mật độ dân số của Nhơn Trạch được dự đoán sẽ đạt 360 ngàn người vào năm 2035 và tỷ lệ đô thị hoá khoảng 70%. Khu vực 1 với các xã Long Tân, Phú Thạnh, Vĩnh Hội và Vĩnh Thanh sẽ là khu vực trung tâm hành chính – chính trị, văn hóa Nhơn Trạch, và là khu vực dân cư chính, có mật độ dân số cao nhất với khoảng 96800 người.

Trung tâm Nhơn Trạch sẽ nằm ở các trục không gian chính dọc các tuyến đường 25B, 25C, đường 319, đường vành đai 3 và đường Nguyễn Hữu Cảnh. Trung tâm y tế cấp vùng sẽ nằm tại Long Tân trên tuyến đường vành đai 3 và kết nối với khu đô thị 942 ha Swan Park Đông Sài Gòn. Trung tâm văn hoá sẽ nằm ở Vĩnh Thanh gần với các khu đô thị như Mega City 2, Eco Sun, Thang long Home. Trung tâm thể dục thể thao vào công viên cây xanh được quy hoạch ở Phước Khánh, khu vực giáp với quận 2 của thành phố Hồ Chí Minh.

Xin cám ơn!

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

Tin liên quan Xu thế dịch chuyển đầu tư sang khu Đông từ Sài Gòn sang Nhơn Trạch

shadow-1.png

👍 Giá bán Swanbay La Maison - Swan Bay giai đoạn 2

Giá bán Swanbay La Maison - Swan Bay giai đoạn 2
09:56 - 10-11-2018
Admin
Mọi thông tin chi thêm về giá bán Swan Bay La Maison - Swan Bay giai đoạn 2 xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc gửi yêu cầu báo giá qua email cho chúng tôi. ✅ Dinh Thự 4.3 view sông , clubhouse J.09.0x . 540m2 Giá bán 15 tỷ. ✅Dinh Thự 4.2 R.06.3x . 540m2 ✅Song Lập 4.2 1/R.02.5x Lịch chuẩn 15%. 2/ R.02.6x ( căn góc view sông nhân tạo, clubhouse ) Lịch TT ...

👍 Sở hữu ngay bộ sưu tập 66 triệu khu mua bán dự án Swan Bay

Sở hữu ngay bộ sưu tập 66 triệu khu mua bán dự án Swan Bay
09:02 - 19-10-2018
Admin
Vừa qua chủ đầu tư Swan Bay tung ra chương trình ưu đãi với tên gọi Sở hữu Bộ sưu tập giới hạn 66 của Swan Bay, để mỗi ngày đều là kì nghỉ dưỡng với hồ bơi và hồ Jacuzzi trong khoảng sân vườn rộng của biệt thự xanh mát. Nắm bắt vô vàn các giá trị nổi bật và các ưu đãi vô cùng hấp dẫn của "Bộ sưu tập" : * Gói thiết bị gia dụng * ...

👍 Phong cách ấn tượng tại dự án Swan Bay Nhơn Trạch Đồng Nai

Phong cách ấn tượng tại dự án Swan Bay Nhơn Trạch Đồng Nai
09:01 - 19-10-2018
Admin
Với vị trí đắc địa , bốn mặt giáp sông cùng với không gian và tiện ích sống hoàn hảo.Được quy hoạch là “Resort tại gia” để mang lại cho những chủ nhân có một cuộc sống tiện nghi giữa không gian thật sự trong lành. “ Bộ Sưu Tập Giới Hạn 66” là một món quà đặc biệt của thương hiệu bất động sản Swan City trụ ...

👍 Tiến độ thi công xây dựng Swan Bay tháng 04-2018

Tiến độ thi công xây dựng Swan Bay tháng 04-2018
09:01 - 19-10-2018
Admin
Swan Bay giai đoạn 2 - Marina Villas đã tạo dấu ấn trên thị trường khi được toàn bộ khách hàng lựa chọn hết chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt. Với mục tiêu đẩy nhanh tiến độ đảm bảo yếu tố chất lượng cũng như sự thống nhất trong thiết kế tổng thể của toàn Khu đô thị, tính tới thời điểm hiện tại, Biêt thự Swan Bay - Marina Villas đã ...

👍 Dự án Swan Bay giai đoạn 2 được ra mắt khi nào?

Dự án Swan Bay giai đoạn 2 được ra mắt khi nào?
09:01 - 19-10-2018
Admin
Khu đô thị nghỉ dưỡng Biêt thự Swan Bay trong thời gian ngắn ra mắt thị trường đã gặt hái được thành công vượt ngoài mong đợi. Tiếp nối thành công, thương hiệu bất động sản chủ đầu tư Swan City sẽ giới thiệu giai đoạn 2 của khu đô thị nghỉ dưỡng dự án Swan Bay. Sở hữu biệt thự vĩnh viễn trên đảo tự nhiên lớn nhất liền kề TP. Hồ ...

👍 Chủ đầu tư Swan Bay có cách tiệp cận khác với các đơn vị khác

Chủ đầu tư Swan Bay có cách tiệp cận khác với các đơn vị khác
09:01 - 19-10-2018
Admin
Chủ đầu tư Swan City đang triển khai chương trình tham quan dự án Swan Bay trên cù lao Ông Cồn, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai bằng ca nô vào mỗi cuối tuần.
 Bà Nguyễn Minh Thư - Giám đốc kinh doanh sàn giao dịch Real Plus, đơn vị phân phối chính của Swan Bay Nhơn Trạch cho biết dự án nằm độc lập trên đảo và thuộc tuyến du lịch đường thủy dự ...

👍 Bộ sưu tập giới hạn 66 khi mua bán dự án Swan Bay Nhơn Trạch

Bộ sưu tập giới hạn 66 khi mua bán dự án Swan Bay Nhơn Trạch
09:01 - 19-10-2018
Admin
Thông tin chính thức từ chủ đầu tư Swan Bay đã công bố vào ngày 16 tháng 06 năm 2018, chương trình Lễ ra mắt "Bộ sưu tập giới hạn 66" tại Swan Bay Đại Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai: Tiếp đón khách và tiệc nhẹ chào mừng. Trình diễn thời trang với sự góp mặt của nhà thiết kế và siêu mẫu hàng đầu Việt Nam. Khám phá và tìm hiểu "Bộ ...
1 »

Dự án HOT!


 • Dự án Nova World

  NovaWorld Phan Thiết Resort & Villas

  Dự án Nova World Phan Thiết: ✅ Gọi ngay 091.7777.337 để có thêm chi tiết ✅ giá bán Nova World Phan Thiết Resort & Villas Bình Thuận chính xác với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư Novaland.
 • Dự án Para Grus

  Nhà phố biển Para Grus

  Dự án Para Grus Cam Ranh: ✅ 091.7777.337 để có thêm chi tiết ✅ giá bán Nhà phố biển Para Grus Bãi Dài Cam Ranh ✅ chính xác với nhiều ưu đãi từ ✅ chủ đầu tư KN Cam Ranh.
 • Dự án Swan Park

  Khu đô thị Swan Park

  Dự án Swan Park Nhơn Trạch: ✅ Gọi ngay 096.994.9999 để có thêm chi tiết ✅ giá bán Khu đô thị Swan Park Đông Sài Gòn chính xác với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư Swan City.
 • Dự án Swan Bay

  Khu đô thị Swan Bay

  Dự án Swan Bay Nhơn Trạch: ✅ Gọi ngay 096.994.9999 để có thêm chi tiết ✅ giá bán Khu đô thị Swan Bay đảo Đại Phước chính xác với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư Swan City.
 • Căn hộ Sunrise Riverside

  Dự án Sunrise Riverside

  Căn hộ Sunrise Riverside Quận 7: ✅ Gọi ngay 096.994.9999 để có thêm chi tiết ✅ giá bán Dự án Sunrise Riverside Nguyễn Hữu Thọ chính xác với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư Novaland.
 • Căn hộ The Grand Manhattan

  Dự án The Grand Manhattan

  Căn hộ Grand Manhattan Quận 1 ✅ Gọi 091.7777.337 ✅ để có thêm chi tiết ✅ giá bán Dự án The Grand Manhattan Cô Giang ✅ chính xác với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư Novaland.
 • Biệt thự Swan Bay

  Swan Bay marina villas

  Biệt thự Swan Bay : ✅ Gọi ngay 096.994.9999 để có thêm chi tiết ✅ giá bán Swan Bay marina villas chính xác với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư .
 • Nhà phố Victoria Village

  Nhà phố Victoria Village

  Nhà phố Victoria Village Novaland quận 2 : ✅ Gọi ngay 096.994.9999 để có thêm chi tiết ✅ giá bán Nhà phố Victoria Village chính xác với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư .
 • Biệt thự Victoria Village

  Biệt thự Victoria Village

  Biệt thự Victoria Village quận 2 của Novaland : ✅ Gọi ngay 096.994.9999 để có thêm chi tiết ✅ giá bán Biệt thự Victoria Village chính xác với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư .

Yêu cầu báo giá & Xem nhà mẫu

Thiết kế & SEO website bởi Hiệp 0976.137.019