Thế nào là tái định hình cơ sở hạ tầng toàn cầu?

Bạn đang xem bài Thế nào là tái định hình cơ sở hạ tầng toàn cầu?, ✅ Liên hệ 091.7777.337 để biết mọi thông tin liên quan khác tới nội dung bài đăng này.

Thế nào là tái định hình cơ sở hạ tầng toàn cầu?

Cập nhật: 2019-01-31 16:05:34 bởi Admin

Danh mục: bán Căn hộ Novaland quận 2

Dự án: Căn hộ The Sun Avenue Quận 2

Chuyên đề: Nhà mẫu căn hộ The Sun Avenue

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

Thế nào là tái định hình cơ sở hạ tầng toàn cầu?

Chuyển đổi các khu vực dân cư cũ thành các tòa nhà cao tầng là cách thức khu vực Đông Nam Á đang làm để tối đa hóa việc bán lỗ căn hộ the sun avenue sử dụng không gian và đáp ứng nhu cầu của quá trình đô thị hóa nhanh đã bắt đầu trong thập kỷ qua, được thúc đẩy bởi sự phát triển tầng lớp trung lưu. Trong khi cảnh quan đã thay đổi cùng dáng dấp của thành phố, những áp lực về môi trường xây dựng ở khu vực Đông Nam Á đang gây ra thêm sự tắc nghẽn ở những nơi mà cơ sở hạ tầng hiện tại đang gặp những khó khăn như (1) không thích hợp để hỗ trợ lưu lượng sử dụng đang ngày càng tăng, (2) phải giải quyết các khu nhà cũ và không an toàn, (3) không đủ bền vững để chống lại thiên tai thường xuyên.

Xây dựng và Cơ sở hạ tầng dân sự là hai trong số các lĩnh vực lớn nhất và quan trọng nhất của nền kinh tế trong khu vực, trong đó có Việt Nam. Khu vực châu Á Thái Bình Dương tiếp tục giá bán căn hộ the sun avenue đặt phát triển cơ sở hạ tầng làm ưu tiên hàng đầu, xây dựng một số hệ thống tiên tiến nhất và tích hợp trên thế giới như Tháp Thượng Hải (Shanghai Tower), Singapore Sports Hub, các dự án cơ sở hạ tầng MP3EI của Indonesia và mở rộng hệ thống đường sắt trên cao ở Bangkok đã tạo việc làm cho không chỉ hàng ngàn người mà còn phục hồi nền kinh tế và tăng trưởng dài hạn.

Kỳ vọng gì trong xây dựng và cơ sở hạ tầng trong năm 2014?

Đối với ngành công nghiệp xây dựng, năm 2014 sẽ được đặc trưng bởi sự tiếp tục áp dụng nhanh chóng của quá trình Mô hình Thông tin Xây dựng (BIM) thúc đẩy năng suất cao hơn. Với điểm khởi đầu đó, dưới đây là bốn xu hướng chính để thấy phát triển vào năm 2014 và xa hơn nữa trong ngành xây dựng:

Đầu tiên, bước đột phá đã diễn ra vào năm 2013 là công nghệ điện toán đám mây với khả năng cho phép mở rộng ảo sẽ tiếp tục được kéo vào năm 2014. Truy cập dữ liệu thời gian thực hiện nay cho phép các nhà quản lý dự án để thu được hiệu quả mới, điều trước đây là không thể.

Công nghệ điện thoại di động, điện toán đám mây và các công nghệ thực hành dựa trên quy trình làm việc BIM sẽ tiếp tục giúp tăng cường hợp tác nội bộ giữa lĩnh vực thiết kế và xây dựng. Các công ty có tầm nhìn sẽ sử dụng công nghệ để xác nhận tiếp tục quyết định thiết kế và theo dõi các vấn đề trong quá trình thực hiện. Thiết bị như máy tính bảng sẽ trở thành tiêu chuẩn mới.

Trong năm 2014, và trong năm năm tới, mô hình BIM được dự đoán sẽ có sự lan rộng đáng kể về vai trò trong việc giúp các chuyên gia kiến trúc và xây dưng tằng cường hợp tác bằng cách chia sẻ các mô hình thông minh, giúp chuyển đổi cách thức thiết kế và quản lý các dự án. Đến năm 2020, mô hình BIM được kỳ vọng sẽ được phổ biến và là một phần tiêu chuẩn của tất cả các quy trình thiết kế và xây dựng và được thực hiện một cách đồng bộ.

Con đường phía trước của tài chính cơ sở hạ tầng

Nhìn vào sự phát triển đô thị hóa đang diễn ra, tập đoàn đầu tư Goldman Sachs ước tính rằng cơ hội cơ sở hạ tầng ASEAN có giá trị nửa nghìn tỷ đô la. Trong những năm qua nền kinh tế ASEAN đã chứng kiến tăng trưởng GDP tương đối cao và đầu tư cơ sở hạ tầng tiếp tục củng cố sự tăng trưởng đó và tăng sản xuất. Theo Diễn đàn Kinh tế Thế giới, các nền kinh tế trong khu vực ASEAN như Malaysia và Thái Lan, đã cải thiện chất lượng của cơ sở hạ tầng của họ, trong khi các quốc gia khác như Indonesia và Philippines vẫn có nhu cầu lớn cho các khoản đầu tư và nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng.

Một làn sóng mới của sự phát triển liên kết với đầu tư cơ sở hạ tầng dự kiến sẽ diễn ra trong khu vực và nhiều người tin rằng đổi mới tài chính, chẳng hạn như mô hình trong quan hệ đối tác công-tư (PPP), là cần thiết để giải quyết sự thiếu hụt kinh phí. Sự tham gia của thành phần tư nhân trong sự tăng trưởng của lĩnh vực xây dựng và tài chính đã được ghi nhận đến mức quan hệ đối tác công-tư có thể được cải thiện, họ có thể cung cấp một chất xúc tác tiếp tục đầu tư. Sự gia tăng đầu tư cơ sở hạ tầng sẽ mở ra cơ hội cho các nhà cung cấp cơ sở hạ tầng.

Dưới đây là bốn yếu tố để nhìn nhận trong năm 2014 và xa hơn nữa trong quan hệ đối tác công – tư:

Khi ngân sách nhà nước bị cắt giảm, quan hệ công – tư sẽ tiếp tục đẩy mạnh. Đây là một hình thức hợp tác, theo đó các nguồn lực, rủi ro và lợi ích của cả cơ quan nhà nước và công ty tư nhân được kết hợp để mang đến khả năng tiếp cận nguồn vốn hiệu quả cao hơn và cải thiện việc tuân thủ các quy định của chính phủ.

Nhu cầu gia tăng đối với quan hệ công – tư sẽ được đáp ứng bởi các chương trình tài trợ cạnh tranh cao từ khắp nơi trên thế giới. Các nguồn đầu tư tư nhân sẽ không chỉ còn xuất phát từ nguồn lực tại địa phương. Thay vào đó, sự cạnh tranh tài trợ giờ đây là toàn cầu. Hiện nay, quan hệ hợp tác công – tư đang được thực hiện tại cả các nước phát triển và các nước đang phát triển trong đó có Mỹ, Úc, Canada, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, UAE… vv và các mối quan hệ hợp tác công – tư mới sẽ tiếp tục xuất hiện ở các nước khác như Malaysia, Indonesia , Thái Lan, Philippines, Việt nam với mục đích tìm nguồn cung ứng vốn trên toàn cầu.

Quan hệ hợp tác công – tư ưu tiên tài trợ cho các dự án có khả năng thu hồi lớn nhất, không chỉ về khía cạnh tài chính, xã hội và môi trường của một dự án cụ thể, mà còn cung cấp phương pháp đảm bảo tính khả thi và hợp lý để phục hồi cơ sở hạ tầng sau khi phải chịu tác động của các thảm họa tự nhiên.

Các công cụ quy hoạch và thiết kế hiện đại sẽ cải thiện đáng kể quan hệ hợp tác công – tư trong năm 2014. Sự kết hợp của chính sách đầu tư cơ sở hạ tầng tư nhân với chiến lược đổi mới trong sử dụng công nghệ 3D sẽ không chỉ giúp cho các chủ sở hữu và nhà đầu tư cơ sở hạ tầng bảo đảm tính minh bạch và nắm rõ hơn về phạm vi và sự phức tạp của việc đầu tư, mà còn có thể giúp họ hoạch định sự hiệu quả về tài chính đạt được từ sự thay đổi này cho các dự án trong tương lai.

Trong khi những thách thức phía trước cho các ngành công nghiệp xây dựng và cơ sở hạ tầng dân sự là thực sự khó khăn, khách hàng đang giá căn hộ the sun avenue sử dụng những công nghệ như của tiên tiến như của Autodesk để đổi mới đầu tư. Sự kết hợp của hợp tác công – tư, điện toán đám mây, công nghệ di động và BIM sẽ tiếp tục thay thế các quy trình lỗi thời và thiết lập quá trình hiệu quả hơn trong tương lai. Năm 2014 sẽ là một năm của sự thay đổi cho ngành công nghiệp cơ sở hạ tầng tại khu vực ASEAN và chúng tôi vui mừng để xem những xu hướng được diễn ra.

Xin cám ơn!

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

Tin liên quan Thế nào là tái định hình cơ sở hạ tầng toàn cầu?

shadow-1.png

👍 Cá rồng còn được xem là biểu tượng mang đến may mắn

Cá rồng còn được xem là biểu tượng mang đến may mắn
15:48 - 24-04-2019
Admin
Cá rồng còn được xem là biểu tượng mang đến may mắn Cá rồng có tên khoa học là Scleropages formosus, một loài rất hiếm gặp. Đây là loài cá có kích thước lớn, chiều dài cơ thể có thể tới 90cm và trọng lượng hơn 7kg khi trưởng thành. Sở dĩ cá rồng có giá cao là bởi hình dáng và thần thái sang trọng, quý phái khác biệt với các loại cá khác. Cá ...

👍 Những việc bạn phải làm để thu hút may mắn

Những việc bạn phải làm để thu hút may mắn
15:08 - 23-04-2019
Admin
Những việc bạn phải làm để thu hút may mắn Đừng vội vừa về nhà mới đã dọn dẹp luôn, đây mới là những việc bạn phải làm ngay để thu hút thêm may mắn cho nhà mình. 1. Chọn ngày lành tháng tốt Việc chọn ngày lành tháng tốt để chuyển nhà là việc làm quan trọng nhất. Ngày này phải được tính dựa theo 2 yếu tố chính là lịch âm và căn hộ the ...

👍 Những vật chiêu tài không phải ai cũng biết

Những vật chiêu tài không phải ai cũng biết
15:51 - 22-04-2019
Admin
Những vật chiêu tài không phải ai cũng biết Chỉ cần đặt những vật này đúng chỗ, vận may của gia đình bạn sẽ tăng lên, công việc làm ăn cũng theo đó phát triển. Dưới đây là 6 vật phẩm phong thủy phòng khách giúp gia chủ giàu lên chóng mặt. 1. Kim thiềm Kim thiềm chính là con cóc ba chân ngồi trên đống vàng. báo giá căn hộ the sun avenueKim thiềm ...

👍 Phòng ngủ là nơi quan trọng nhất và cần chú ý kĩ về phong thủy

Phòng ngủ là nơi quan trọng nhất và cần chú ý kĩ về phong thủy
15:13 - 20-04-2019
Admin
Phòng ngủ là nơi quan trọng nhất và cần chú ý kĩ về phong thủy Phòng ngủ là một không gian tối quan trọng trong ngôi nhà. Mỗi chúng ta đều giành một phần ba cuộc đời cho giấc ngủ. Sau khi bán lỗ căn hộ the sun avenuechúng ta cùng tránh những điều cấm kỵ sau đây cho phòng ngủ : 1. Tránh các cạnh sắc nhọn Những cạnh sắc nhọn không chỉ dễ gây ...

👍 Phong thủy phòng bếp có liên quan đến vận thế của cả gia đình

Phong thủy phòng bếp có liên quan đến vận thế của cả gia đình
14:51 - 19-04-2019
Admin
Phong thủy phòng bếp có liên quan đến vận thế của cả gia đình Một phòng bếp có phong thủy tốt đem đến vận may, một phòng bếp phạm phải cấm kị sẽ gây ra tai họa. Trong phong thủy học, bán căn hộ the sun avenue phòng bếp quan trọng là thế, nên từng chi tiết nhỏ như bàn bếp, bp và gương trong phòng bếp cũng cần được chú trọng. Một phòng bếp ...

👍 Cây tre là một bảo bối phong thủy tốt và lành tính

Cây tre là một bảo bối phong thủy tốt và lành tính
14:50 - 18-04-2019
Admin
Cây tre là một bảo bối phong thủy tốt và lành tính Theo phong thủy, số thân cây khác nhau tượng trưng cho những thứ khác nhau. Chắc hẳn nhiều người từng nhìn thấy những cây tre cảnh ở trong các nhà hàng, cửa hàng, khách sạn, địa điểm kinh doanh hay trong các ngôi nhà. Chúng nhỏ nhắn và báo giá căn hộ the sun avenue thực sự dễ kiếm, dễ bày. Cây tre ...

👍 Tranh phong thủy và những điểm cần lưu ý

Tranh phong thủy và những điểm cần lưu ý
15:11 - 16-04-2019
Admin
Tranh phong thủy và những điểm cần lưu ý Theo phong thủy tranh treo phòng khách, không nên chọn những bức tranh phong thủy có cảnh tượng xơ xác tiêu điều, ảm đạm, tăm tối… nếu giá bán căn hộ the sun avenue không sẽ tạo bầu không khí bi quan, thiếu sinh khí trong phòng khách. Phòng khách là không gian sinh hoạt chung, đồng thời là nơi tiếp đón bạn bè, ...

👍 Mọi người gọi Phần Lan là xứ sở của vàng xanh

Mọi người gọi Phần Lan là xứ sở của vàng xanh
15:21 - 13-04-2019
Admin
Mọi người gọi Phần Lan là xứ sở của vàng xanh Với 230.000 km2 thảm xanh trên 75% lãnh thổ, Phần Lan là quốc gia châu Âu có diện tích rừng lớn nhất, và bán căn hộ the sun avenue quận 2 cũng là nước có nhiều sáng kiến và phát minh hiệu quả nhất từ rừng trong nhiều lãnh vực khác nhau. “Kinh tế rừng” hay “kinh tế xanh” chiềm 7% GDP của Phần ...

👍 Mẹo phong thủy mang lại sức khỏe cho gia đình

Mẹo phong thủy mang lại sức khỏe cho gia đình
14:48 - 12-04-2019
Admin
Mẹo phong thủy mang lại sức khỏe cho gia đình Tháng 5 âm lịch hàng năm là giai đoạn chuyển mùa, nên rất dễ phát sinh dịch bệnh. Vì vậy, bạn có thể tham khảo những mẹo phong thủy dưới đây để tránh tà khí, mang lại sức khỏe cho gia đình. Đoan nghĩa là mở đầu, Ngọ là giữa trưa, Đoan ngọ là bắt đầu lúc giữa trưa. Còn báo giá căn hộ the sun avenue ...

👍 Nhà ở tọa bắc hướng nam là một trong những nguyên tắc phong thủy

Nhà ở tọa bắc hướng nam là một trong những nguyên tắc phong thủy
15:04 - 11-04-2019
Admin
Nhà ở tọa bắc hướng nam là một trong những nguyên tắc phong thủy Phương nam thảo mộc sinh sôi nhiều, dương khí đầy đủ, hướng nam được xem là hướng thịnh vượng nhất. Người xưa cho rằng bắc là âm, nam là dương, nơi có Phong Thủy tốt là âm dương phải hài hòa. Thời nguyên thủy, giá bán căn hộ the sun avenue tổ tiên đã xây dựng thôn xóm tọa ...
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »

Dự án HOT!


 • Dự án Nova World

  NovaWorld Phan Thiết Resort & Villas

  Dự án Nova World Phan Thiết: ✅ Gọi ngay 091.7777.337 để có thêm chi tiết ✅ giá bán Nova World Phan Thiết Resort & Villas Bình Thuận chính xác với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư Novaland.
 • Dự án Para Grus

  Nhà phố biển Para Grus

  Dự án Para Grus Cam Ranh: ✅ 091.7777.337 để có thêm chi tiết ✅ giá bán Nhà phố biển Para Grus Bãi Dài Cam Ranh ✅ chính xác với nhiều ưu đãi từ ✅ chủ đầu tư KN Cam Ranh.
 • Dự án Swan Park

  Khu đô thị Swan Park

  Dự án Swan Park Nhơn Trạch: ✅ Gọi ngay 096.994.9999 để có thêm chi tiết ✅ giá bán Khu đô thị Swan Park Đông Sài Gòn chính xác với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư Swan City.
 • Dự án Swan Bay

  Khu đô thị Swan Bay

  Dự án Swan Bay Nhơn Trạch: ✅ Gọi ngay 096.994.9999 để có thêm chi tiết ✅ giá bán Khu đô thị Swan Bay đảo Đại Phước chính xác với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư Swan City.
 • Căn hộ Sunrise Riverside

  Dự án Sunrise Riverside

  Căn hộ Sunrise Riverside Quận 7: ✅ Gọi ngay 096.994.9999 để có thêm chi tiết ✅ giá bán Dự án Sunrise Riverside Nguyễn Hữu Thọ chính xác với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư Novaland.
 • Căn hộ The Grand Manhattan

  Dự án The Grand Manhattan

  Căn hộ Grand Manhattan Quận 1 ✅ Gọi 091.7777.337 ✅ để có thêm chi tiết ✅ giá bán Dự án The Grand Manhattan Cô Giang ✅ chính xác với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư Novaland.
 • Biệt thự Swan Bay

  Swan Bay marina villas

  Biệt thự Swan Bay : ✅ Gọi ngay 096.994.9999 để có thêm chi tiết ✅ giá bán Swan Bay marina villas chính xác với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư .
 • Nhà phố Victoria Village

  Nhà phố Victoria Village

  Nhà phố Victoria Village Novaland quận 2 : ✅ Gọi ngay 096.994.9999 để có thêm chi tiết ✅ giá bán Nhà phố Victoria Village chính xác với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư .
 • Biệt thự Victoria Village

  Biệt thự Victoria Village

  Biệt thự Victoria Village quận 2 của Novaland : ✅ Gọi ngay 096.994.9999 để có thêm chi tiết ✅ giá bán Biệt thự Victoria Village chính xác với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư .

Yêu cầu báo giá & Xem nhà mẫu

Thiết kế & SEO website bởi Hiệp 0976.137.019