BĐS Phú Quốc đã có hàng dài nhà đầu tư đặt mua.

Bạn đang xem bài BĐS Phú Quốc đã có hàng dài nhà đầu tư đặt mua., ✅ Liên hệ 091.7777.337 để biết mọi thông tin liên quan khác tới nội dung bài đăng này. Page 4

BĐS Phú Quốc đã có hàng dài nhà đầu tư đặt mua.

Cập nhật: 2018-10-19 08:21:32 bởi Admin

Danh mục: Biệt thự Novaland Phan Thiết

Dự án: giá Nova Hill Phan Thiết

Chuyên đề:

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

BĐS Phú Quốc đã có hàng dài nhà đầu tư đặt mua.

Giới đầu tư địa ốc nườm nượp kéo nhau ra Phú Quốc

Tại khu vực Bãi Dài, Phú Quốc, giá biệt thự ven biển đã chênh lệch cả tỷ đồng, dự án novaland phan thiếtcăn hộ chưa mở bán đã có hàng dài nhà đầu tư bất động sản đặt mua. Trong số này, chủ yếu là các nhà đầu tư đến từ Hà Nội.

Theo khảo sát của VnExpress, hồi đầu tháng 7 vừa qua, thị trường BĐS tại Phú Quốc nhìn chung vẫn tiếp tục nóng, bán đất nền avani dù trong vòng 6-12 tháng qua, BĐS tại huyện đảo này cũng từng trải qua nhiều cơn sốt thất thường.

Cụ thể, ở khu vực Bãi Dài (cách trung tâm khoảng 10km), một dự án khu nghỉ dưỡng phức hợp có quy mô trên 1.000 sản phẩm gồm cả biệt thự, bugalow và phòng khách sạn, hệ thống dịch vụ mua sắm dù chưa chính thức mở bán đã có nhiều khách xếp hàng đặt mua. Trong số này, đáng chú ý là một nhóm nhà đầu tư đến từ Hà Nội đặt riêng 10 căn hướng nhìn ra biển dù chủ đầu tư vẫn chưa công bố giá bán.

bat dong san phu quoc

Một dự án BĐS nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao đang được chủ đầu tư triển khai tại Bãi Dài. Ảnh: Vũ Lê

Nằm ngay cạnh dự án này là một khu nghỉ dưỡng 5 sao, giá các căn biệt thự có hướng nhìn thẳng ra biển trên thị trường thứ cấp có mức chênh lệch lên tới một tỷ đồng mỗi căn chỉ sau chưa đầy một năm tung ra thị trường. Mặc dù tiền chênh khá lớn nhưng các nhà đầu tư vẫn săn lùng BĐS có hướng nhìn ra biển để gom hàng.

Trong khi đó, đất lẻ tại khu vực bãi Cửa Cạn cách Thị trấn Dương Đông khoảng 15km cũng tăng giá theo tuần, cứ vài ngày lô đất lại đổi chủ một lần, phần lớn đều giao dịch bằng giấy tay. Một số người dân địa phương cho biết, một khu đất có diện tích hơn 700 m2 hướng biển chỉ trong một năm đã tăng giá từ 2 tỷ đồng lên tới hơn 6 tỷ đồng. Còn lại những lô đất nhỏ hơn cứ mỗi tuần cũng tăng ít nhất từ 15-20% sau mỗi lần đổi chủ.

Riêng đất trên phố Trần Hưng Đạo, một trong những trục đường chính của huyện đảo này đang được giao dịch quanh mức 100-120 triệu đồng/m2. Trên tuyến giao thông dọc theo sân bay Phú Quốc, giá đất trồng cây lâu năm cũng ghi nhận biến động mạnh. Mức giao dịch loại đất này thấp nhất là 2 triệu đồng/m2 và cao nhất là 20 triệu đồng/m2 tùy từng vị trí.

Một người dân địa phương cho biết: "Bây giờ những lô đất nhỏ không phải đất thổ cư cũng đã được bán với giá từ 300-400 triệu đồng chứ không còn giá vài chục triệu hay một hai trăm triệu như thời trước đây, khi chưa sốt đất".

Thị trường địa ốc "nóng" lên từng ngày thu hút nhà đầu tư từ khắp nơi đổ về Phú Quốc tìm kiếm cơ hội. Vào những ngày cuối tuần, nhu cầu du lịch, khảo sát thị trường nhà đất tăng cao đột biến khiến các khách sạn từ 4 sao trở lên đều chật kín.

PTGĐ Công ty Long Điền, ông Nguyễn Cao Cường cho biết, trong vòng 2 năm trở lại đây, Phú Quốc có sự phát triển vượt bậc. Bên cạnh rất nhiều tín hiệu tốt như mở thêm cảng biển, sân bay, đường bay thẳng, đường xá cũng mở rộng hơn và nhất là sức hấp dẫn của mô hình đặc khu kinh tế trong tương lai, ngành du lịch của huyện đạo này cũng bội thu và tốc độ tăng giá đất vì thế mà cũng diễn ra nhanh hơn.

Theo một thống kê từ huyện đảo này, tính đến tháng 5 vừa qua, doanh thu dịch vụ, đặc biệt là ngành du lịch địa phương đã tăng hơn 60%. Huyện đảo nhỏ bé đón hơn một triệu lượt du khách mỗi năm, trong đó có khoảng 300.000 người đến từ Hà Nội (chiếm khoảng 30%). Đặc biệt, có khoảng 125.000 du khách đến từ các nước châu Âu, Mỹ, Nga và số còn lại đến từ các tỉnh thành khác trong cả nước. Ông Cường cũng cho biết, trong số các nhà đầu tư BĐS đổ ra Phú Quốc săn đất, nhà đầu tư Hà Nội bao giờ cũng chiếm tỷ lệ cao nhất.

Tuy nhiên, theo vị chuyên gia này, giá đất tại Phú Quốc hiện đã có nhiều vị trí bị sốt ảo. Các giao dịch đa số thực hiện bằng giấy tay tiềm ẩn rất nhiều rủi ro vì đã bị mua đi bán lại quá nhiều lần, và giá lần sau bao giờ cũng cao hơn lần trước. "Cứ đà này, người mua cuối cùng sẽ lãnh đủ", ông Cường dự báo.

bat dong san phu quoc

Các dự án BĐS quanh địa điểm du lịch nổi tiếng của Phú Quốc rất được nhà đầu tư săn đón

Trao đổi với PV, ông Huỳnh Quang Hưng, PCT UBND huyện đảo Phú Quốc cho biết: "Thời gian gần đây giá đất tại địa phương tăng lên chóng mặt chủ yếu là do một số người đầu cơ đất, cò đất góp phần làm loạn thị trường".

Ông Hưng cho rằng, có nhiều giao dịch được tiến hành rất chóng vánh, mới mua hôm nay nhưng chỉ 2-3 ngày sau đã chuyển nhượng ngay cho người khác. Thậm chí, mới chỉ trao tiền cọc cho người bán nhưng trong cùng ngày đã trao chứng nhận cho người mua tiếp sau đó. Tất cả những giao dịch trên hầu hết là hoạt động chui nên Ban quản lý Phú Quốc hiện chưa thể nắm được con số thống kê cụ thể. Tuy nhiên, nếu so sánh giá đất Phú Quốc hiện nay với giá Nhà nước quy định sẽ thấy có sự chênh lệch rất lớn, thậm chí là cao ngất ngưởng.

Cũng liên quan đến vấn đề giá đất tăng đột biến, ông Hưng nhận xét, hiện nay các khoản thu liên quan đến đất của địa phương như thuế thu nhập cá nhân, phí trước bạ và tiền thuê đất cũng đang ở mức cao. Tại hơn 10 chi nhánh ngân hàng ở Phú Quốc, trong 6 tháng đầu năm vừa qua giao dịch đã lên đến hơn 15.000 tỷ đồng, chủ yếu trong số này là tiền chuyển nhượng bán đất.

Trước tình hình biến động trên, ông Hưng cho biết, UBND huyện Phú Quốc đang chỉ đạo và đưa ra những chỉ thị hợp lý về quản lý đất đai. Huyện sẽ nghiêm cấm việc chuyển nhượng đất và chuyển mục đích sử dụng đất bất hợp pháp. Đồng thời, sẽ tổ chức tuyên truyền người dân để tránh mắc bẫy “cò” đất, giảm thiểu rủi ro gặp phải.

“Hiện nay các nhà đầu tư BĐS đang mua đất Phú Quốc với giá cao ngất ngưởng nên nếu bỏ thêm chi phí đầu tư, tiền sử dụng đất để triển khai dự án thì sẽ mất rất nhiều thời gian để thu hồi vốn và lại tiềm ẩn rủi ro lớn. Khả năng xảy ra bong bóng BĐS cũng là điều có thể dự báo trước”, phó chủ tịch UBND huyện Phú Quốc phân tích.

Ông Hưng cũng cung cấp thêm thông tin, ở Phú Quốc hiện nay, quyền sử dụng đất được chia ra nhiều giai đoạn, nguồn đất tại đây lại rất đa dạng, không chỉ có đất quốc phòng, đất rừng phòng hộ mà có cả đất rừng quốc gia… cho nên nhiều trường hợp được xã, huyện cấp giấy chứng nhận sử dụng đất, nhưng cũng không ít cá nhân chưa từng có giấy tờ chứng nhận nào. Vì vậy, rất nhiều thương vụ mua bán hiện nay đang ở trong tình trạng trái pháp luật.

Ở một khía cạnh khác, Phó chủ tịch cũng tỏ ra lo lắng trước tình trạng giá đất đang bị đẩy lên quá cao, trong khi đó, hiện tượng chiếm đất của Nhà nước quản lý, xây dựng công trình trái phép tại huyện đảo lại đang diễn biến phức tạp. Hiện nay các cấp, các ngành cũng đang tập trung giải quyết vấn đề này.

Theo thống kê của huyện Phú Quốc, hiện trên đảo có tổng cộng khoảng 202 dự án đầu tư, chiếm 7.976 ha diện tích đất. bán đất nền avani phan thiết Trong năm, huyện đã cấp mới 11 giấy chứng nhận đầu tư với diện tích đất khoảng 90 ha. Lũy kế đến nay, đã có 136 dự án đang triển khai với quy mô khoảng 5.010 ha. Tổng vốn đầu tư của các dự án vào Phú Quốc tính đến thời điểm này lên đến 144.190 tỷ đồng. Trong đó có 21 dự án đã hoạt động và phần lớn là từ nguồn vốn FDI.

Xin cám ơn!

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

Tin liên quan BĐS Phú Quốc đã có hàng dài nhà đầu tư đặt mua.

shadow-1.png

👍 Không gian sống huyền bí của sao - Dự án Avani Phan Thiết

Không gian sống huyền bí của sao - Dự án Avani Phan Thiết
08:22 - 19-10-2018
Admin
Không gian sống huyền bí của sao - Dự án Avani Phan Thiết Khung trời riêng lãng mạn, pha chút huyền bí của Ngô Mỹ Uyên, ngôi nhà ấm cúng, dự án novaland phan thiết linh thiêng với các pho tượng phật của Quang Dũng, hay sự yên tĩnh, lắng đọng theo thời gian từ căn hộ của Dương Trương Thiên Lý… sẽ được khán giả lần lượt khám phá trong chương trình ...

👍 Bạn đang hướng khách hàng ở phân khúc thị trường nào?

Bạn đang hướng khách hàng ở phân khúc thị trường nào?
08:22 - 19-10-2018
Admin
Bạn đang hướng khách hàng ở phân khúc thị trường nào? Trong khi xây dựng thương hiệu được xem là chìa khoá quan trọng dẫn đến thành công cho nhiều ngành nghề chính, bán đất nền avani phan thiết không ít người đặt ra câu hỏi về vai trò của việc tạo dựng thương hiệu trong những ngành truyền thống như dịch vụ giặt ủi chẳng hạn. Xây dựng ...

👍 Trung tâm Thương mại - Cao ốc văn phòng Lotus Plaza có vốn đầu tư bao nhiêu?

Trung tâm Thương mại - Cao ốc văn phòng Lotus Plaza có vốn đầu tư bao nhiêu?
08:22 - 19-10-2018
Admin
Trung tâm Thương mại - Cao ốc văn phòng Lotus Plaza có vốn đầu tư bao nhiêu? Tọa lạc tại số 9 Lê Duẩn và số 2 Yên Bái, quận Hải Châu, Lotus Plaza là một tòa cao ốc phức hợp 33 tầng mang dáng dấp hiện đại và là điểm nhấn của Đà Nẵng. avani phan thiết novaland Nơi đây bao gồm trung tâm thương mại dịch vụ, căn hộ cao cấp và văn phòng, cùng hệ thống ...

👍 Khu đô thị Văn Phú tuân thủ chặt chẽ phong thủy Phương Đông

Khu đô thị Văn Phú tuân thủ chặt chẽ phong thủy Phương Đông
08:22 - 19-10-2018
Admin
Khu đô thị Văn Phú vừa tuân thủ chặt chẽ phong thủy Phương Đông Khu đô thị mới Văn Phú nằm tại trung tâm Thành phố Hà đông. Có vị trí rất thuận lợi đặc biệt là mối liên hệ vùng với Hà Nội thông qua hệ thống hạ tầng giao thông, bao gồm nhiều tuyến đường quan trọng mang ý nghĩa phát triển chiến lược của thủ đô Hà Nội và tỉnh Hà Tây: ...

👍 Hoa Binh Green Apartment - Ngôi nhà thân thiện

Hoa Binh Green Apartment - Ngôi nhà thân thiện
08:22 - 19-10-2018
Admin
Hoa Binh Green Apartment - Ngôi nhà thân thiện Tọa lạc tại vị trí đắc địa của quận Ba Đình, cách 700m về phía Đông Bắc là Hồ Tây - lá phổi của thủ đô Hà Nội, avani phan thiết novaland 3km về phía Đông là Quảng trường Ba Đình, nằm trên mặt đường Đội Nhân nối khu Vĩnh Phúc và đường Bưởi. Quy mô dự án: Được xây dựng trên khu đất có diện ...

👍 INT GROUP đang chào bán các căn biệt thự The First Villa

INT GROUP đang chào bán các căn biệt thự The First Villa
08:21 - 19-10-2018
Admin
INT GROUP đang chào bán cáccăn biệt thự The First Villa GIỚI THIỆU DỰ ÁN The First Villas & Resort tọa lạc tại chân núi Cao Vàng, Kỳ Sơn, Hòa Bình cách Hà Nội khoảng 60 km, gần đến các điểm du lịch như Thác Thăng Thiên, Hồ Ngọc, dự án avani phan thiết Sân Golf Phượng Hoàng, Khu sinh thái Sân Golf San Nam. Quy mô dự án: The First Villas & Resort có tổng diện ...

👍 Phú Quốc, vẻ đẹp chưa bao giờ kể.

Phú Quốc, vẻ đẹp chưa bao giờ kể.
08:21 - 19-10-2018
Admin
Câu chuyện kể Về Biển Phú Quốc Đến Phú Quốc, người ta thường kể về vẻ đẹp của bãi Sao cát trắng thế nào, hoàng hôn Dinh Cậu lãng mạn ra sao… đất nền avani phan thiết novaland nhưng chắc chắn rằng sau khi đọc những câu chuyện dưới đây sẽ khiến bạn thấy tò mò hơn khi khám phá đảo ngọc. 1. Phú Quốc được khai phá từ khi nào? Chỉ những ...

👍 Biệt thự hướng biển được dự đoán sẽ có rất nhiều tiềm năng.

Biệt thự hướng biển được dự đoán sẽ có rất nhiều tiềm năng.
08:21 - 19-10-2018
Admin
Tiềm năng đầu tư biệt thự biển nửa thập kỷ tới. Biệt thự hướng biển được dự đoán sẽ có rất nhiều tiềm năng. Phát triển trong tương lai nhờ động lực lớn như: bán đất nền avani Sự tăng trưởng của GDP, chi tiêu của du khách, lượng xe ôtô và tổng chiều dài đường cao tốc... Trong cuộc hội nghị về bất động sản với chủ đề "Cơ ...

👍 Nhiều dự án giảm giá trên cả 2 miền Nam Bắc

Nhiều dự án giảm giá trên cả 2 miền Nam Bắc
08:21 - 19-10-2018
Admin
Nhiều dự án giảm giá trên cả 2 miền Nam Bắc Thị trường bất động sản tháng 11 chứng kiến nhiều dự án giảm giá trên cả 2 miền Nam Bắc. Thị trường căn hộ Hà Nội Dù đã đi qua hết 2/3 thời gian của quý 4 nhưng thị trường bất động sản vẫn chưa có những tín hiệu rõ ràng sẽ khởi sắc, nova hill mũi né thị trường căn hộ tháng này tiếp ...
« 1 2 3 4

Dự án HOT!


 • Dự án Nova World

  NovaWorld Phan Thiết Resort & Villas

  Dự án Nova World Phan Thiết: ✅ Gọi ngay 091.7777.337 để có thêm chi tiết ✅ giá bán Nova World Phan Thiết Resort & Villas Bình Thuận chính xác với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư Novaland.
 • Dự án Para Grus

  Nhà phố biển Para Grus

  Dự án Para Grus Cam Ranh: ✅ 091.7777.337 để có thêm chi tiết ✅ giá bán Nhà phố biển Para Grus Bãi Dài Cam Ranh ✅ chính xác với nhiều ưu đãi từ ✅ chủ đầu tư KN Cam Ranh.
 • Dự án Swan Park

  Khu đô thị Swan Park

  Dự án Swan Park Nhơn Trạch: ✅ Gọi ngay 096.994.9999 để có thêm chi tiết ✅ giá bán Khu đô thị Swan Park Đông Sài Gòn chính xác với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư Swan City.
 • Dự án Swan Bay

  Khu đô thị Swan Bay

  Dự án Swan Bay Nhơn Trạch: ✅ Gọi ngay 096.994.9999 để có thêm chi tiết ✅ giá bán Khu đô thị Swan Bay đảo Đại Phước chính xác với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư Swan City.
 • Căn hộ Sunrise Riverside

  Dự án Sunrise Riverside

  Căn hộ Sunrise Riverside Quận 7: ✅ Gọi ngay 096.994.9999 để có thêm chi tiết ✅ giá bán Dự án Sunrise Riverside Nguyễn Hữu Thọ chính xác với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư Novaland.
 • Căn hộ The Grand Manhattan

  Dự án The Grand Manhattan

  Căn hộ Grand Manhattan Quận 1 ✅ Gọi 091.7777.337 ✅ để có thêm chi tiết ✅ giá bán Dự án The Grand Manhattan Cô Giang ✅ chính xác với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư Novaland.
 • Biệt thự Swan Bay

  Swan Bay marina villas

  Biệt thự Swan Bay : ✅ Gọi ngay 096.994.9999 để có thêm chi tiết ✅ giá bán Swan Bay marina villas chính xác với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư .
 • Nhà phố Victoria Village

  Nhà phố Victoria Village

  Nhà phố Victoria Village Novaland quận 2 : ✅ Gọi ngay 096.994.9999 để có thêm chi tiết ✅ giá bán Nhà phố Victoria Village chính xác với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư .
 • Biệt thự Victoria Village

  Biệt thự Victoria Village

  Biệt thự Victoria Village quận 2 của Novaland : ✅ Gọi ngay 096.994.9999 để có thêm chi tiết ✅ giá bán Biệt thự Victoria Village chính xác với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư .

Yêu cầu báo giá & Xem nhà mẫu

Thiết kế & SEO website bởi Hiệp 0976.137.019