BĐS Phú Quốc đã có hàng dài nhà đầu tư đặt mua.

Bạn đang xem bài BĐS Phú Quốc đã có hàng dài nhà đầu tư đặt mua., ✅ Liên hệ 091.7777.337 để biết mọi thông tin liên quan khác tới nội dung bài đăng này. Page 3

BĐS Phú Quốc đã có hàng dài nhà đầu tư đặt mua.

Cập nhật: 2018-10-19 08:21:32 bởi Admin

Danh mục: giá Dự án Novaland Phan Thiết

Dự án: Nova Hill

Chuyên đề:

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

BĐS Phú Quốc đã có hàng dài nhà đầu tư đặt mua.

Giới đầu tư địa ốc nườm nượp kéo nhau ra Phú Quốc

Tại khu vực Bãi Dài, Phú Quốc, giá biệt thự ven biển đã chênh lệch cả tỷ đồng, dự án novaland phan thiếtcăn hộ chưa mở bán đã có hàng dài nhà đầu tư bất động sản đặt mua. Trong số này, chủ yếu là các nhà đầu tư đến từ Hà Nội.

Theo khảo sát của VnExpress, hồi đầu tháng 7 vừa qua, thị trường BĐS tại Phú Quốc nhìn chung vẫn tiếp tục nóng, bán đất nền avani dù trong vòng 6-12 tháng qua, BĐS tại huyện đảo này cũng từng trải qua nhiều cơn sốt thất thường.

Cụ thể, ở khu vực Bãi Dài (cách trung tâm khoảng 10km), một dự án khu nghỉ dưỡng phức hợp có quy mô trên 1.000 sản phẩm gồm cả biệt thự, bugalow và phòng khách sạn, hệ thống dịch vụ mua sắm dù chưa chính thức mở bán đã có nhiều khách xếp hàng đặt mua. Trong số này, đáng chú ý là một nhóm nhà đầu tư đến từ Hà Nội đặt riêng 10 căn hướng nhìn ra biển dù chủ đầu tư vẫn chưa công bố giá bán.

bat dong san phu quoc

Một dự án BĐS nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao đang được chủ đầu tư triển khai tại Bãi Dài. Ảnh: Vũ Lê

Nằm ngay cạnh dự án này là một khu nghỉ dưỡng 5 sao, giá các căn biệt thự có hướng nhìn thẳng ra biển trên thị trường thứ cấp có mức chênh lệch lên tới một tỷ đồng mỗi căn chỉ sau chưa đầy một năm tung ra thị trường. Mặc dù tiền chênh khá lớn nhưng các nhà đầu tư vẫn săn lùng BĐS có hướng nhìn ra biển để gom hàng.

Trong khi đó, đất lẻ tại khu vực bãi Cửa Cạn cách Thị trấn Dương Đông khoảng 15km cũng tăng giá theo tuần, cứ vài ngày lô đất lại đổi chủ một lần, phần lớn đều giao dịch bằng giấy tay. Một số người dân địa phương cho biết, một khu đất có diện tích hơn 700 m2 hướng biển chỉ trong một năm đã tăng giá từ 2 tỷ đồng lên tới hơn 6 tỷ đồng. Còn lại những lô đất nhỏ hơn cứ mỗi tuần cũng tăng ít nhất từ 15-20% sau mỗi lần đổi chủ.

Riêng đất trên phố Trần Hưng Đạo, một trong những trục đường chính của huyện đảo này đang được giao dịch quanh mức 100-120 triệu đồng/m2. Trên tuyến giao thông dọc theo sân bay Phú Quốc, giá đất trồng cây lâu năm cũng ghi nhận biến động mạnh. Mức giao dịch loại đất này thấp nhất là 2 triệu đồng/m2 và cao nhất là 20 triệu đồng/m2 tùy từng vị trí.

Một người dân địa phương cho biết: "Bây giờ những lô đất nhỏ không phải đất thổ cư cũng đã được bán với giá từ 300-400 triệu đồng chứ không còn giá vài chục triệu hay một hai trăm triệu như thời trước đây, khi chưa sốt đất".

Thị trường địa ốc "nóng" lên từng ngày thu hút nhà đầu tư từ khắp nơi đổ về Phú Quốc tìm kiếm cơ hội. Vào những ngày cuối tuần, nhu cầu du lịch, khảo sát thị trường nhà đất tăng cao đột biến khiến các khách sạn từ 4 sao trở lên đều chật kín.

PTGĐ Công ty Long Điền, ông Nguyễn Cao Cường cho biết, trong vòng 2 năm trở lại đây, Phú Quốc có sự phát triển vượt bậc. Bên cạnh rất nhiều tín hiệu tốt như mở thêm cảng biển, sân bay, đường bay thẳng, đường xá cũng mở rộng hơn và nhất là sức hấp dẫn của mô hình đặc khu kinh tế trong tương lai, ngành du lịch của huyện đạo này cũng bội thu và tốc độ tăng giá đất vì thế mà cũng diễn ra nhanh hơn.

Theo một thống kê từ huyện đảo này, tính đến tháng 5 vừa qua, doanh thu dịch vụ, đặc biệt là ngành du lịch địa phương đã tăng hơn 60%. Huyện đảo nhỏ bé đón hơn một triệu lượt du khách mỗi năm, trong đó có khoảng 300.000 người đến từ Hà Nội (chiếm khoảng 30%). Đặc biệt, có khoảng 125.000 du khách đến từ các nước châu Âu, Mỹ, Nga và số còn lại đến từ các tỉnh thành khác trong cả nước. Ông Cường cũng cho biết, trong số các nhà đầu tư BĐS đổ ra Phú Quốc săn đất, nhà đầu tư Hà Nội bao giờ cũng chiếm tỷ lệ cao nhất.

Tuy nhiên, theo vị chuyên gia này, giá đất tại Phú Quốc hiện đã có nhiều vị trí bị sốt ảo. Các giao dịch đa số thực hiện bằng giấy tay tiềm ẩn rất nhiều rủi ro vì đã bị mua đi bán lại quá nhiều lần, và giá lần sau bao giờ cũng cao hơn lần trước. "Cứ đà này, người mua cuối cùng sẽ lãnh đủ", ông Cường dự báo.

bat dong san phu quoc

Các dự án BĐS quanh địa điểm du lịch nổi tiếng của Phú Quốc rất được nhà đầu tư săn đón

Trao đổi với PV, ông Huỳnh Quang Hưng, PCT UBND huyện đảo Phú Quốc cho biết: "Thời gian gần đây giá đất tại địa phương tăng lên chóng mặt chủ yếu là do một số người đầu cơ đất, cò đất góp phần làm loạn thị trường".

Ông Hưng cho rằng, có nhiều giao dịch được tiến hành rất chóng vánh, mới mua hôm nay nhưng chỉ 2-3 ngày sau đã chuyển nhượng ngay cho người khác. Thậm chí, mới chỉ trao tiền cọc cho người bán nhưng trong cùng ngày đã trao chứng nhận cho người mua tiếp sau đó. Tất cả những giao dịch trên hầu hết là hoạt động chui nên Ban quản lý Phú Quốc hiện chưa thể nắm được con số thống kê cụ thể. Tuy nhiên, nếu so sánh giá đất Phú Quốc hiện nay với giá Nhà nước quy định sẽ thấy có sự chênh lệch rất lớn, thậm chí là cao ngất ngưởng.

Cũng liên quan đến vấn đề giá đất tăng đột biến, ông Hưng nhận xét, hiện nay các khoản thu liên quan đến đất của địa phương như thuế thu nhập cá nhân, phí trước bạ và tiền thuê đất cũng đang ở mức cao. Tại hơn 10 chi nhánh ngân hàng ở Phú Quốc, trong 6 tháng đầu năm vừa qua giao dịch đã lên đến hơn 15.000 tỷ đồng, chủ yếu trong số này là tiền chuyển nhượng bán đất.

Trước tình hình biến động trên, ông Hưng cho biết, UBND huyện Phú Quốc đang chỉ đạo và đưa ra những chỉ thị hợp lý về quản lý đất đai. Huyện sẽ nghiêm cấm việc chuyển nhượng đất và chuyển mục đích sử dụng đất bất hợp pháp. Đồng thời, sẽ tổ chức tuyên truyền người dân để tránh mắc bẫy “cò” đất, giảm thiểu rủi ro gặp phải.

“Hiện nay các nhà đầu tư BĐS đang mua đất Phú Quốc với giá cao ngất ngưởng nên nếu bỏ thêm chi phí đầu tư, tiền sử dụng đất để triển khai dự án thì sẽ mất rất nhiều thời gian để thu hồi vốn và lại tiềm ẩn rủi ro lớn. Khả năng xảy ra bong bóng BĐS cũng là điều có thể dự báo trước”, phó chủ tịch UBND huyện Phú Quốc phân tích.

Ông Hưng cũng cung cấp thêm thông tin, ở Phú Quốc hiện nay, quyền sử dụng đất được chia ra nhiều giai đoạn, nguồn đất tại đây lại rất đa dạng, không chỉ có đất quốc phòng, đất rừng phòng hộ mà có cả đất rừng quốc gia… cho nên nhiều trường hợp được xã, huyện cấp giấy chứng nhận sử dụng đất, nhưng cũng không ít cá nhân chưa từng có giấy tờ chứng nhận nào. Vì vậy, rất nhiều thương vụ mua bán hiện nay đang ở trong tình trạng trái pháp luật.

Ở một khía cạnh khác, Phó chủ tịch cũng tỏ ra lo lắng trước tình trạng giá đất đang bị đẩy lên quá cao, trong khi đó, hiện tượng chiếm đất của Nhà nước quản lý, xây dựng công trình trái phép tại huyện đảo lại đang diễn biến phức tạp. Hiện nay các cấp, các ngành cũng đang tập trung giải quyết vấn đề này.

Theo thống kê của huyện Phú Quốc, hiện trên đảo có tổng cộng khoảng 202 dự án đầu tư, chiếm 7.976 ha diện tích đất. bán đất nền avani phan thiết Trong năm, huyện đã cấp mới 11 giấy chứng nhận đầu tư với diện tích đất khoảng 90 ha. Lũy kế đến nay, đã có 136 dự án đang triển khai với quy mô khoảng 5.010 ha. Tổng vốn đầu tư của các dự án vào Phú Quốc tính đến thời điểm này lên đến 144.190 tỷ đồng. Trong đó có 21 dự án đã hoạt động và phần lớn là từ nguồn vốn FDI.

Xin cám ơn!

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

Tin liên quan BĐS Phú Quốc đã có hàng dài nhà đầu tư đặt mua.

shadow-1.png

👍 Tại sao thị trường BĐS bán lẻ cả miền Bắc và Nam vẫn gặp nhiều khó khăn?

Tại sao thị trường BĐS bán lẻ cả miền Bắc và Nam vẫn gặp nhiều khó khăn?
08:24 - 19-10-2018
Admin
Tại sao thị trường BĐS bán lẻ cả miền Bắc và Nam vẫn gặp nhiều khó khăn? Trong tháng 5 vừa qua, tình hình hoạt động của thị trường mặt bằng bán lẻ tại Hà Nội và nova hill phan thiết Tp.HCM tiếp tục gặp nhiều khó khăn do nhu cầu thuê vẫn còn yếu. Hà Nội: Không có nguồn cung mới Trong tháng 5, thị trường mặt bằng bán lẻ Hà Nội không đón ...

👍 Người Việt Nam định cư ở nước ngoài được phép sở hữu nhà ở Việt Nam

Người Việt Nam định cư ở nước ngoài được phép sở hữu nhà ở Việt Nam
08:24 - 19-10-2018
Admin
Người Việt Nam định cư ở nước ngoài được phép sở hữu nhà ở Việt Nam Dự thảo Luật Nhà ở sửa đổi đã mở rộng đối tượng và điều kiện được mua và sở hữu nhà ở tại Việt Nam đối với Việt kiều và người nước ngoài. Nhiều ý kiến ủng hộ cho rằng, đây là lối thoát cho "xuất khẩu bất động sản tại chỗ", nhưng cũng nhiều quan ...

👍 Căn hộ OSC Land xứng tầm là khu căn hộ cao cấp trung tâm Vũng Tàu

Căn hộ OSC Land xứng tầm là khu căn hộ cao cấp trung tâm Vũng Tàu
08:24 - 19-10-2018
Admin
Căn hộ OSC Land xứng tầm là khu căn hộ cao cấp trung tâm Vũng Tàu Tọa lạc tại góc đường Võ Thị Sáu - Hồ Quý Ly thuộc phường Thắng Tam, TP.Vũng Tàu. Khu căn hộ OSCland nằm trong khu vực trung tâm du lịch chính của Vũng Tàu, dự án nova hill với mặt trước hướng ra bãi sau,mặt chính hướng về núi lớn và công viên Hồ Bàu Sen - một trong những hồ lớn ...

👍 Cơn khát quỹ đất khiến các dự án BT trở nên nở rộ

Cơn khát quỹ đất khiến các dự án BT trở nên nở rộ
08:23 - 19-10-2018
Admin
Cơn khát quỹ đất khiến các dự án BT trở nên nở rộ Nhu cầu vốn cực lớn để triển khai hàng loạt dự án hạ tầng của chính quyền TP.HCM kết hợp với cơn khát quỹ đất để phát triển dự án bất động sản của các chủ đầu tư khiến các dự án BT (xây dựng - chuyển giao) trở nên nở rộ. Cơn sốt săn quỹ đất BT Ông Trần Đức Vinh, Tổng giám ...

👍 Thị trường chứng khoáng Việt Nam xuất hiện thêm Black Swans

Thị trường chứng khoáng Việt Nam xuất hiện thêm Black Swans
08:23 - 19-10-2018
Admin
Thị trường chứng khoáng Việt Nam xuất hiện thêm Black Swans 7 con thiên nga đen được thả xuống Hồ Hoàn Kiếm, một hồ nước được xem là linh thiêng nhất Việt Nam. dự án nova hill phan thiết Thật trùng hợp sự xuất hiện của thiên nga đen, cùng lúc với thị trường chứng khoán Việt Nam đã có đợt giảm điểm lịch sử trong hàng chục năm qua. Cho đến ...

👍 Tín dụng cho bất động sản được nới rộng khi lãi suất giảm

Tín dụng cho bất động sản được nới rộng khi lãi suất giảm
08:23 - 19-10-2018
Admin
Tín dụng cho bất động sản được nới rộng khi lãi suất giảm Sau một khoảng thời gian dòng tiền cho bất động sản bị thắt chặt khiến cho bất động sản rơi vào tình trạng “hấp hối”. dự án nova hill phan thiết Hiện tại, tín dụng cho bất động sản được nới rộng và lãi suất đang trong xu hướng giảm khá mạnh. Tuy nhiên, chỉ nên kỳ vọng bất ...

👍 BĐS trên đà khởi sắc nhưng về giá vẫn tiếp tục giảm

BĐS trên đà khởi sắc nhưng về giá vẫn tiếp tục giảm
08:23 - 19-10-2018
Admin
BĐS trên đà khởi sắc nhưng về giá vẫn tiếp tục giảm Mặc dù thị trường bất động sản đang khởi sắc nhưng đất nền và biệt thự trên địa bàn Tp.HCM và dự án nova hill Hà Nội vẫn trên đà giảm giá, chưa có dấu hiệu tăng. Hà Nội: Giá giảm mạnh Trong tháng 4/2012, thị trường Hà Nội chỉ có 66 căn biệt thự được chào bán đến từ Khu biệt ...

👍 Không gian phòng khách tạo nên sự khác biệt.

Không gian phòng khách tạo nên sự khác biệt.
08:23 - 19-10-2018
Admin
Không gian phòng khách tạo nên sự khác biệt. Sắp xếp phòng khách phù hợp hơn với không gian sống cũng là bán đất nền avani phan thiết cách bạn tạo nên một cuộc sống an lành và có nhiều may mắn đến với gia đình. Chúng tôi xin đưa ra một vài điều cần chú ý khi sắp xếp phòng khách để bạn và gia đình tham khảo như sau: Hướng Theo phong thủy, ...

👍 FPT City Đà Nẵng - khu đô thị hiện đại của thành phố

FPT City Đà Nẵng - khu đô thị hiện đại của thành phố
08:23 - 19-10-2018
Admin
FPT City Đà Nẵng - khu đô thị hiện đại của thành phố Với địa thế kề sông, gần biền và nằm trên trục đường phát triển du lịch Đà Nẵng - Hội An, dự án avani novaland FPT City Đà Nẵng sở hữu một vị trí chiến lược khi chỉ cách sân bay quốc tế Đà Nẵng và trung tâm thành phố 10 phút xe hơi. Ngoài ra, FPT City Đà Nẵng còn được kết nối thuận ...

👍 Cùng tìm hiểu mảng thiết kế hiện đại của dự án Cảnh Viên 3

Cùng tìm hiểu mảng thiết kế hiện đại của dự án Cảnh Viên 3
08:22 - 19-10-2018
Admin
Cùng tìm hiểu mảng thiết kế hiện đại của dự án Cảnh Viên 3 Nằm trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng hiện đại, kế cận khu trung tâm tài chính quốc tế, dự án avani phan thiết và khu hồ bán nguyệt thơ mộng. Dự án căn hộ cao cấp Cảnh Viên 3 nổi lên như một bức tranh tuyệt tác về sự kết hợp giữa thiên nhiên và kiến trúc. Dự án căn hộ cao cấp ...
« 1 2 3 4 »

Dự án HOT!


 • Dự án Nova World

  NovaWorld Phan Thiết Resort & Villas

  Dự án Nova World Phan Thiết: ✅ Gọi ngay 091.7777.337 để có thêm chi tiết ✅ giá bán Nova World Phan Thiết Resort & Villas Bình Thuận chính xác với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư Novaland.
 • Dự án Para Grus

  Nhà phố biển Para Grus

  Dự án Para Grus Cam Ranh: ✅ 091.7777.337 để có thêm chi tiết ✅ giá bán Nhà phố biển Para Grus Bãi Dài Cam Ranh ✅ chính xác với nhiều ưu đãi từ ✅ chủ đầu tư KN Cam Ranh.
 • Dự án Swan Park

  Khu đô thị Swan Park

  Dự án Swan Park Nhơn Trạch: ✅ Gọi ngay 096.994.9999 để có thêm chi tiết ✅ giá bán Khu đô thị Swan Park Đông Sài Gòn chính xác với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư Swan City.
 • Dự án Swan Bay

  Khu đô thị Swan Bay

  Dự án Swan Bay Nhơn Trạch: ✅ Gọi ngay 096.994.9999 để có thêm chi tiết ✅ giá bán Khu đô thị Swan Bay đảo Đại Phước chính xác với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư Swan City.
 • Căn hộ Sunrise Riverside

  Dự án Sunrise Riverside

  Căn hộ Sunrise Riverside Quận 7: ✅ Gọi ngay 096.994.9999 để có thêm chi tiết ✅ giá bán Dự án Sunrise Riverside Nguyễn Hữu Thọ chính xác với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư Novaland.
 • Căn hộ The Grand Manhattan

  Dự án The Grand Manhattan

  Căn hộ Grand Manhattan Quận 1 ✅ Gọi 091.7777.337 ✅ để có thêm chi tiết ✅ giá bán Dự án The Grand Manhattan Cô Giang ✅ chính xác với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư Novaland.
 • Biệt thự Swan Bay

  Swan Bay marina villas

  Biệt thự Swan Bay : ✅ Gọi ngay 096.994.9999 để có thêm chi tiết ✅ giá bán Swan Bay marina villas chính xác với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư .
 • Nhà phố Victoria Village

  Nhà phố Victoria Village

  Nhà phố Victoria Village Novaland quận 2 : ✅ Gọi ngay 096.994.9999 để có thêm chi tiết ✅ giá bán Nhà phố Victoria Village chính xác với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư .
 • Biệt thự Victoria Village

  Biệt thự Victoria Village

  Biệt thự Victoria Village quận 2 của Novaland : ✅ Gọi ngay 096.994.9999 để có thêm chi tiết ✅ giá bán Biệt thự Victoria Village chính xác với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư .

Yêu cầu báo giá & Xem nhà mẫu

Thiết kế & SEO website bởi Hiệp 0976.137.019