Quy hoạch Thủ Thiêm cũng cần được thay đổi lại,

Bạn đang xem bài Quy hoạch Thủ Thiêm cũng cần được thay đổi lại,, ✅ Liên hệ 091.7777.337 để biết mọi thông tin liên quan khác tới nội dung bài đăng này.

Quy hoạch Thủ Thiêm cũng cần được thay đổi lại,

Cập nhật: 2018-09-06 09:51:08 bởi Admin

Danh mục: Căn hộ Novaland quận 2

Dự án: bán Water Bay Quận 2

Chuyên đề:

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

Quy hoạch Thủ Thiêm cũng cần được thay đổi lại,

Giấc mộng “Phố Đônqg” bao giờ thành hiện thực (1)?
Chính cơ chế quản lý đã biến Thủ Thiêm trở thành một “dự án con” của UBND TP.HCM, không phải một dự án được điều hành bởi một đội ngũ lãnh đạo năng động có đủ quyền hạn tương xứng với trách nhiệm căn hộ water bay quận 2
Tổ chức cuộc thi quốc tế để tuyển chọn quy hoạch tốt nhất, vay khoảng 25.000 tỉ đồng để giải tỏa đền bù, chuẩn bị quỹ đất sạch để mời gọi nhà đầu tư, các khu đất vàng cũng đã có chủ…
Những nỗ lực của TP.HCM, tưởng chừng, sẽ biến giấc mơ “Phố Đông” tại Thủ Thiêm thành hiện thực… bán căn hộ water bay Nhưng hơn 10 năm trôi qua, khoảng 15.000 hộ gia đình với khoảng 60.000 người dân đã phải lần lượt rời bỏ nơi ở của mình để nhường chỗ cho khu đô thị mới, dù tới thời điểm này, vẫn chưa thấy hình dáng khu đô thị mới hiện hình.
Để mang đến cho độc giả những góc nhìn trực diện về vấn đề này, BizLIVE đã gặp gỡ Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên nhóm thiết kế Hoa Kỳ trong các đồ án quy hoạch Phố Đông Thượng Hải và quy hoạch Nam Sài Gòn. Ông là người đã góp nhiều ý kiến cho quy hoạch Thủ Thiêm ngay từ thời gian đầu những năm 1990.
Thủ Thiêm, Nam Sài Gòn và một khác biệt căn bản
Học tập kinh nghiệm từ Phú Mỹ Hưng, Thủ Thiêm đã có được một quy hoạch rất bài bản, nhưng vì sao đã hơn 10 năm trôi qua, dự án vẫn dậm chân tại chỗ, thưa ông?
Đó là một lịch sử khá dài. Thời gian triển khai dự án Nam Sài Gòn, thành phố cũng bắt đầu đặt vấn đề Thủ Thiêm. Khi đó, nhiều ý kiến phân vân nên phát triển về phía Đông trước, hay phía Nam Sài Gòn trước? Cuối cùng, thành phố đã quyết định Thủ Thiêm sẽ lui một bước sau Nam Sài Gòn, do chưa giải quyết được vấn đề di dời cảng.
Khi cuộc thi quốc tế quy hoạch Nam Sài Gòn mở ra, Nam Sài Gòn đã chọn được thiết kế quy hoạch của công ty Skidmore, Owings & Merrill với các ý kiến đóng góp điều chỉnh bổ sung thêm có giá trị, do những người thi và chấm thi tuyển chọn đều có trình độ và kinh nghiệm quốc tế, trong đó phía chuyên gia Việt Nam có kiến trúc sư Ngô Viết Thụ.
Lúc đó là thời điểm đất nước bắt đầu đổi mới, thành phố cử ông Phan Chánh Dưỡng tham gia đại diện cho công ty IPC phía Việt Nam giúp cho nhà đầu tư nước ngoài và làm việc với chính quyền để khơi thông chính sách, giải pháp cho dự án.
Về phía nhà đầu tư Đài Loan CT&D, ông Lawrence Sting là một người rất năng động, có tầm nhìn chiến lược, kiên định và rất trọng người tài. Ngay từ đầu, ông đã đặt vấn đề mướn những nhà quy hoạch giỏi nhất, những chuyên gia tài chính từ Ngân hàng Thế giới, chuyên gia về môi trường nghiên cứu về kênh rạch làm việc cho dự án.
Sau hơn 20 năm, có thể thấy rõ Nam Sài Gòn là một thành công không những về quy hoạch kiến trúc, mà còn về chiến lược kinh doanh và phát triển đô thị.
Trở lại với Thủ Thiêm, nếu so sánh, có thể thấy rõ TP.HCM cũng muốn lặp lại một thành công tương tự như Nam Sài Gòn, hoặc thậm chí xa hơn, như dự án Phố Đông Thượng Hải, với những triển khai theo cách tương tự, như một cuộc thi quốc tế đã được tổ chức để chọn ra thiết kế quy hoạch cho dự án.
Tuy nhiên, lãnh đạo dự án lại là một đơn vị nhà nước: Ban Quản lý phát triển Thủ Thiêm.
Và, không giống như Nam Sài Gòn, Ban Quản lý phát triển Thủ Thiêm không có được quyền hạn, ngân sách, tầm nhìn… giống như công ty Phú Mỹ Hưng (liên doanh giữa CT&D và IPC), vì họ không có quyền tự chủ về tài chính đủ để thuê những chuyên gia giỏi như ông Sting từng làm, và không có quyền hạn để quyết định trực tiếp với nhà đầu tư. Mọi chuyện lớn nhỏ đều phải chờ xin phép chính quyền thành phố.
Chính điều đó đã biến Thủ Thiêm trở thành một “dự án con” của UBND TP.HCM, không phải một dự án được điều hành bởi một đội ngũ lãnh đạo năng động có đủ quyền hạn tương xứng với trách nhiệm. Công ty Phú Mỹ Hưng đã có tầm ảnh hưởng rất lớn và vai trò lãnh đạo chiến lược trong sự thành công của dự án Nam Sài Gòn. Tuy vậy, điều này vẫn chưa so sánh được với các nhà lãnh đạo và quản lý dự án phát triển Phố Đông Thượng Hải tại Trung Quốc.
Trong trường hợp Phố Đông Thượng Hải, với quy chế quận cấp phó tỉnh (state-level new areas), nói chính xác thì tuy không phải là thành phố, nhưng ban quản lý dự án được trao quyền hạn cao hơn thành phố trực thuộc tỉnh, phần lớn các vấn đề chính sách đầu tư và phát triển đều có thể quyết định tại chỗ.
Ban quản lý được dồn sức về tài chính và quy hoạch, có sự hỗ trợ của những chuyên gia rất giỏi, nhờ đó việc giải quyết giấy phép đầu tư và xin phép xây dựng hoặc mở công ty tại Phố Đông có thể chỉ mất từ khoảng 3-10 ngày, và dự án phát triển rất nhanh. Nên, chỉ trong hai thập niên, Phố Đông đã có thể từ một khu đất trống như Thủ Thiêm hiện nay, trở thành một khu trung tâm đô thị hiện đại như Hong Kong.
Tầm nhìn và tầm ảnh hưởng đến việc vận động cho các chính sách thuận lợi và thu hút nguồn vốn để thực hiện dự án của Ban Quản lý phát triển Thủ Thiêm không được như công ty Phú Mỹ Hưng, do đó đã không thể thúc đẩy cho Thủ Thiêm phát triển được nhanh giống Nam Sài Gòn, cho dù Thủ Thiêm có lợi thế về vị trí và tiềm năng cao hơn nhiều.
Và trong khi bờ Đông TP.HCM vẫn dậm chân tại chỗ, thì bờ Tây phát triển nhà cao tầng ồ ạt…
Tôi cho rằng, việc thúc đẩy các dự án lớn ở bờ Tây hiện nay - cụ thể là khu Ba Son, Cảng Sài Gòn, Tân Cảng - chưa chắc đã là tốt cho thành phố, vì đa phần số tiền thành phố sẽ nhận được từ nhà đầu tư lại phải đổ vào, thậm chí phải bù thêm ngân sách, mới đủ để nâng cấp hạ tầng cho khu vực này.
Đúng ra, cần có chính sách yêu cầu nhà đầu tư phải ứng luôn tiền làm hạ tầng cho những dự án này, và nhà nước trả lại dần cho họ dưới dạng khấu trừ thuế các loại hàng năm. Mặt khác, xây dựng bờ Tây mật độ cao không phải lúc này, vì áp lực khi khu vực này phát triển trước, giao thông sẽ kẹt cứng, mà ngân sách cũng bế tắc.
Ngân sách chính của TP.HCM, đáng ra, phải dành cho những dự án như Thủ Thiêm. Thành phố hiện đang bị áp lực trả lãi đã vay cho đền bù giải tỏa. Thủ Thiêm phát triển càng nhanh càng gỡ lại ngân sách cho thành phố. Nhưng rất tiếc nhiều năm nay, sau khi đền bù giải tỏa lại để đất trắng, không tạo được hiệu ứng nào.
Về phía nhà đầu tư, thông thường họ chỉ quan tâm dự án nào sinh lợi chứ không nhất thiết phải bám vào một vị trí cụ thể nào ở bờ Tây, nếu cho họ thấy làm ở Thủ Thiêm có lợi hơn bờ Tây thì họ sẽ làm. Nhưng phải có những cơ chế khuyến khích, đặc biệt giúp họ tạo lợi nhuận, sau đó các công trình đã xây sẽ gây tác động dây chuyền, cho những công trình lân cận dễ dàng mọc lên.
Thành phố phải tạo cơ hội, có những chính sách hấp dẫn cho nhà đầu tư trong 10- 15 năm tới cho Thủ Thiêm, để ưu tiên chuyển sức ép từ bờ Tây qua bờ Đông. Tới một lúc nào đó khu trung tâm bờ Đông hình thành, lúc đó mới là thời điểm trở lại ưu tiên xây dựng tiếp bờ Tây.
Đó là chiến lược có lợi cho thành phố. Giải pháp này rất rõ ràng và có lợi chung cho các bên, nhưng tiếc là Ban Quản lý phát triển Thủ Thiêm không có tiếng nói trong chuyện này.
Thế còn kiến nghị của riêng ông để tạo sức bật mới cho Thủ Thiêm?
Nên củng cố quyền hạn và cách tổ chức của Ban Quản lý phát triển Thủ Thiêm tương xứng với trách nhiệm sẽ phải đặt ra lại cụ thể hơn cho họ, là phải hoàn thành các công trình trọng điểm và hạ tầng cơ bản cho việc phát triển Thủ Thiêm trong vòng tối đa một thập niên.
Một trong những mô hình quản lý có tính khả thi cao là mô hình tổ chức đã thành công của công ty Phú Mỹ Hưng, trong đó lập ra một nhóm lãnh đạo cao cấp bao gồm hai thành phần.
Một là các nhà lãnh đạo thuộc lãnh vực công và có ảnh hưởng tới chính sách để cộng tác với chính quyền. Hai là các nhà lãnh đạo có tiềm lực kinh tế và có ảnh hưởng đến nhà đầu tư trong và ngoài nước để thu hút vốn đầu tư, bên cạnh đó là các nhân sự cấp cao có khả năng quản lý và tư vấn chiến lược đa ngành để giúp đem lại hiệu quả cho các bước phát triển dự án.
Muốn phát triển Thủ Thiêm thì không chỉ nhìn Thủ Thiêm mà phải nhìn toàn cục, sự kết nối tốt nhất với khu trung tâm hiện hữu, các điểm mạnh và yếu về mặt chiến lược, và chính sách phải bao trùm cả khu vực này.
Ngay cả Nam Sài Gòn 5 năm đầu cũng rất khó khăn, cho đến khi họ mời những chuyên gia về để khơi thông giao thông, giúp thành phố làm thêm ba cây cầu và các tuyến đường huyết mạch, lúc đó Phú Mỹ Hưng mới cất cánh được. dự án water bay quận 2 Điều đó cho thấy nguồn lực chất xám của chuyên gia cũng rất quan trọng.
Ngoài ra quy hoạch Thủ Thiêm cũng cần được thay đổi lại, có thể phải giao cho một nhóm tư vấn thiết kế khác để đổi mới tư duy, bởi vì quy hoạch cũ đã không đem lại được hiệu quả thu hút đầu tư trong suốt một thập niên, dù đã qua nhiều lần điều chỉnh, trong khi đó các công trình lớn ở bờ Tây vẫn tiếp tục mọc lên.

Để biết thêm thông tin Water Bay Bình Khánh mà các bạn đang xem, đó chính là Dự án Water Bay Bình Khánh Quận 2: ✅ 091.7777.337 để có ✅ giá bán Căn hộ Water Bay Mai Chí Thọ ⭐ chính xác với nhiều ưu đãi từ ⭐ chủ đầu tư Novaland. từ đây bạn sẽ có rất nhiều thông tin liên quan không phải nơi nào cũng cũng cấp cho bạn thông tin về giá Water Bay Novaland.

Hiện nay trong giới đầu tư đang rõ lên cao trào đầu tư về Căn hộ Water Bay Bình Khánh mà theo chúng tôi nghĩ bạn cũng không nên là ngoài lệ trong trào lưu này. Điều đó sẽ được chúng minh trong bài viết Quy hoạch Thủ Thiêm cũng cần được thay đổi lại, mà các bạn đang xem. Để tim hiểu thêm nhiều thông tin khác để bạn có sự tin tưởng khi đầ tư vào dự án này, thì bạn hãy tìm đến chuyên mục giá Căn hộ Water Bay của chúng tôi. Đây là kênh thông tin chính thức của Chủ đầu tư tại Sàn Giao Dịch ANPH ALAND.

bán Water Bay Quận 2

Xin cám ơn!

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

Tin liên quan Quy hoạch Thủ Thiêm cũng cần được thay đổi lại,

shadow-1.png

👍 Green Hills đáp ứng mọi ước mơ trong cuộc sống ngày nay

Green Hills đáp ứng mọi ước mơ trong cuộc sống ngày nay
11:01 - 26-09-2018
Admin
Green Hills đáp ứng mọi ước mơ trong cuộc sống ngày nay Dự án Green Hills nằm trong quy hoạch thành phố mới Welife City thuộc khu đô thị Vĩnh Lộc, căn hộ water bay Quận Bình Tân. Đây được coi là thành phố đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại phía Tây TP. HCM do Công ty TNHH IDE Việt Nam với hơn 7 năm kinh nghiệm trong xây dựng, quản lí căn hộ làm chủ ...

👍 Dự án Celadon City Tân Phú nằm trên những tuyến đường chính Tp.HCM

Dự án Celadon City Tân Phú nằm trên những tuyến đường chính Tp.HCM
13:17 - 25-09-2018
Admin
Dự án Celadon City Tân Phú nằm trên những tuyến đường chính Tp.HCM Dự án Celadon City tọa lạc tại phường Sơn kỳ, quận Tân phú với lợi thế chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 7km, căn hộ water bay novaland sân bay Tân Sơn Nhất 3km và rất gần với quốc lộ 1A nên sẽ dễ dàng đến các tỉnh miền Tây, miền Đông. Vị trí đắc địa ngay “trái tim của ...

👍 Căn hộ Water Bay áp dụng phong thủy như thế nào?

Căn hộ Water Bay áp dụng phong thủy như thế nào?
14:40 - 24-09-2018
Admin
Căn hộ Water Bay áp dụng phong thủy như thế nào? Bố trí phong thủy hợp lý sẽ đem lại lộc tài cho gia đình đồng thời làm đẹp cho căn hộ.Trước hết, căn hộ water bay novaland gia chủ nên lưu ý màu sơn. Màu sắc cần phải phù hợp với mệnh của gia chủ. Ví dụ, gia chủ mạng Thủy có thể chọn các màu xanh lam, xanh ngọc, xanh nước biển. Mạng Kim dùng ...

👍 Long Phụng Apartment đem lại Đại Cát - Đại Tài cho gia chủ

Long Phụng Apartment đem lại Đại Cát - Đại Tài cho gia chủ
11:02 - 22-09-2018
Admin
Long Phụng Apartment đem lại Đại Cát - Đại Tài cho gia chủ Được thiết kế theo phong thủy, 2 block song song ôm trọn 1 hồ nước bể bơi vào giữa lòng, tượng trưng cho thế Rồng Phượng chầu ngọc . căn hộ water bay Theo phong thủy phương đông thì đây là vị thế đem lại Đại Cát - Đại Tài cho gia chủ. Nằm ở khu vực trung tâm của quận Bình Tân, Dự án ...

👍 BĐS đang được chính phủ quan tâm trở lại

BĐS đang được chính phủ quan tâm trở lại
10:49 - 21-09-2018
Admin
BĐS đang được chính phủ quan tâm trở lại. Trong cuộc họp thường kỳ 4/5 vừa qua, Chính phủ cho biết trong mấy ngày tới sẽ công bố một loạt giải pháp đề tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp. căn hộ water bay novalandCác giải pháp bao gồm tài khóa, tiền tệ, cải cách hành chính … nhưng trọng tâm hỗ trợ tài chính và thuế cho doanh nghiệp. Điểm đáng ...

👍 The Cham - căn hộ tiện ích 5 sao.

The Cham - căn hộ tiện ích 5 sao.
10:59 - 20-09-2018
Admin
The Cham - căn hộ tiện ích 5 sao. The Cham - Cuộc sống thượng lưu bên bờ biển Khu nghỉ dưỡng cao cấp The Cham nằm trong quần thể khu phức hợp Đà Nẵng Beach Resort thuộc bán đảo Sơn Trà Điện Ngọc, phường Hoà Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. bán căn hộ water bay Nằm cách sân bay quốc tế Đà Nẵng chỉ 20 phút xe ô tô, The Cham được xem là lựa chọn ...

👍 Căn hộ Luxcity vị thế và tiện ích thật sự khác biệt.

Căn hộ Luxcity vị thế và tiện ích thật sự khác biệt.
09:33 - 19-09-2018
Admin
Căn hộ Luxcity vị thế và tiện ích thật sự khác biệt. Những điều tạo nên Sự khác biệt Căn hộ Luxcity tại Quận 7 Nằm trên trục đường Huyết mạch nối khu đô thị Phú Mỹ Hưng với trung tâm Thành Phố với những tiện ích được kết nối tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng và Trung tâm,bán căn hộ water bay Căn hộ Luxcity sẽ tạo được vị thế và sự ...

👍 Đất dự án sân bay Long Thành bị đẩy giá tăng chóng mặt.

Đất dự án sân bay Long Thành bị đẩy giá tăng chóng mặt.
15:09 - 18-09-2018
Admin
Đất dự án sân bay Long Thành bị đẩy giá tăng chóng mặt. Đầu tư đất ven sân bay Long Thành: Cẩn trọng sập bẫy! Các loại đất ở, căn hộ water bay novaland đất trồng cây lâu năm thậm chí cả nhà đất dự án quanh khu vực sân bay Long Thành hiện đã được giới “cò” đất và người dân địa phương đẩy giá chuyển nhượng tăng chóng mặt. Những ...

👍 Theo khảo sát thị trường dịch vụ khách sạn 3-5 sao sụt giảm.

Theo khảo sát thị trường dịch vụ khách sạn 3-5 sao sụt giảm.
11:03 - 17-09-2018
Admin
Theo khảo sát thị trường dịch vụ khách sạn 3-5 sao sụt giảm. Công suất và giá phòng khách sạn cao cấp tại Tp.HCM đều giảm Ngày 3/7 vừa qua, Công ty Grant Thornton (Việt Nam) vừa công bố kết quả khảo sát ngành dịch vụ khách sạn năm 2015. dự án water bay quận 2Theo đó, công suất phòng khách sạn bình quân trong cả nước (chỉ tính khách sạn 4 và 5 sao) ...

👍 Thông tin dự án Water Bay quận 2 của Novaland

Thông tin dự án Water Bay quận 2 của Novaland
15:36 - 14-09-2018
Admin
Vị trí căn hộ Water Bay quận 2 Căn hộ Water Bay quận 2 tọa lạc tại mặt tiền Đại lộ Mai Chí Thọ, thuộc phường Bình Khánh, quận 2, TP.HCM. Dự án có vị trí liền kề với cầu Cá Trê Nhỏ, có khả năng lưu thông với các trục đường như Nguyễn Thị Định, Võ Văn Kiệt, Nguyễn Duy Trinh, Đồng Văn Cống để kết nối đến các quận lân cận quận 1, ...
1 2 3 4 5 6 7 8 »

Dự án HOT!


 • Dự án Avani

  Biệt thự Avani

  Dự án Avani Mũi Né ✅ Gọi ngay 091.7777.337 ✅ để có thêm ✅ giá bán Biệt thự nghỉ dưỡng Avani Phan Thiết ✅ chính xác với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư Novaland.
 • Dự án Water Bay

  Căn hộ Water Bay

  Dự án Water Bay Bình Khánh Quận 2: ✅ 091.7777.337 để có ✅ giá bán Căn hộ Water Bay Mai Chí Thọ ⭐ chính xác với nhiều ưu đãi từ ⭐ chủ đầu tư Novaland.
 • Căn hộ Victoria Village

  Dự án Victoria Village

  Căn hộ Victoria Village Quận 2: ✅ Gọi ngay 096.994.9999 để có thêm chi tiết ✅ giá bán Dự án Victoria Village Đồng Văn Cống chính xác với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư Novaland.
 • Căn hộ Sunrise Riverside

  Dự án Sunrise Riverside

  Căn hộ Sunrise Riverside Quận 7: ✅ Gọi ngay 096.994.9999 để có thêm chi tiết ✅ giá bán Dự án Sunrise Riverside Nguyễn Hữu Thọ chính xác với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư Novaland.
 • Căn hộ Grand Manhattan

  Dự án Grand Manhattan

  Căn hộ Grand Manhattan Quận 1 ✅ Gọi 091.7777.337 ✅ để có thêm chi tiết ✅ giá bán Dự án Grand Manhattan Cô Giang ✅ chính xác với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư Novaland.
 • Biệt thự Swan Bay

  Swan Bay marina villas

  Biệt thự Swan Bay : ✅ Gọi ngay 096.994.9999 để có thêm chi tiết ✅ giá bán Swan Bay marina villas chính xác với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư .
 • Nhà phố Victoria Village

  Nhà phố Victoria Village

  Nhà phố Victoria Village Novaland quận 2 : ✅ Gọi ngay 096.994.9999 để có thêm chi tiết ✅ giá bán Nhà phố Victoria Village chính xác với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư .
 • Biệt thự Victoria Village

  Biệt thự Victoria Village

  Biệt thự Victoria Village quận 2 của Novaland : ✅ Gọi ngay 096.994.9999 để có thêm chi tiết ✅ giá bán Biệt thự Victoria Village chính xác với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư .

Yêu cầu báo giá & Xem nhà mẫu

Thiết kế & SEO website bởi Hiệp 0976.137.019

Mở bán căn hộ Grand Manhattan với giá căn hộ Grand Manhattan của novaland tại quận 1, dự án grand Manhattan novaland quận 1 được công bố thông tin cùng dự án avani phan thiết hiện tại thông tin giá dự án grand manhattan vẫn chưa được chủ đầu tư công bố vì thế vẫn đã mở bán dự án án avani phan thiết.

Bạn có quan tâm đến thị trường nhà đất biên hoa với các từ khóa Bien hoa apartments hay cùng với nó là Căn hộ cho thuê ở Biên Hòa đang có xu hướng chuyển về cho thuê nhà nguyên căn biên hòa cùng theo đó là phần cung cấp cho thị trường mảng cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa.

Hiện tại Đại Quang đang mở bán cân điện tử ở Bình Dương với nhiều thương hiệu hàng đầu, Tại khu vực quận 2 đang nở rộ nhu cầu mua căn hộ novaland quận 2, đó là nhu cầu thực vì đang có nhiều người muốn bán căn hộ novaland quận 2. Đặc biệt nhất tại đây là bán căn hộ water bay quận 2. tuy nhiên hiện nay giá căn hộ Water Bay Novaland chưa được công bố vì thế để biết thêm dự án water bay quận 2 xin liên hệ trực tiếp.

Máy in phun date công nghiệp của Gia Huy Tech đang được nhiều người tin dùng cùng mực in phun date và các loại máy in phun công nghiệp tương ứng với loại mực in phun công nghiệp. Đặc biệt phải nói tới máy in phun date cầm tay, để biết thông tin giá máy in phun date cầm tay liên hện ngay.

bán cân điện tử ở Hà Nội hãy tới với Tân Nam Phát công ty chuyên giá cân bàn điện tử cũng như giá cân phân tích điện tử cùng nhiều loại cân điện tử tại hà nội khác.

Đại Quang nhà cung cấp máy biến tần giá rẻ chuyên nghiệp hàng đầu lĩnh vực máy biến tần dùng để làm gì? Không những vậy còn có cân điện tử của các hãng nổi tiếng chúng tôi chuyên can dien tu gia re. Hay liên hệ ngay để nhận báo giá máy biến tần với nhiều ưu đãi của may bien tan Đại Quang.

www.novalandcanho.com