Hội nghị cư dân căn hộ The Prince quận Phú Nhuận

Bạn đang xem bài Hội nghị cư dân căn hộ The Prince quận Phú Nhuận, ✅ Liên hệ 091.7777.337 để biết mọi thông tin liên quan khác tới nội dung bài đăng này.

Hội nghị cư dân căn hộ The Prince quận Phú Nhuận

Cập nhật: 2018-10-19 09:17:04 bởi Admin

Danh mục: bán Căn hộ Novaland quận Phú Nhuận

Dự án: The Prince Residence Phú Nhuận

Chuyên đề: Tổng quan căn hộ The Prince Residence Quận Phú Nhuận

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

Hội nghị nhà chung cư The Prince Residence (Q.Phú Nhuận) nhiệm kỳ 2018 – 2021 đã được tổ chức thành công, với sự tham gia của chính quyền địa phương, chủ đầu tư, đơn vị quản lý và hàng trăm chủ hộ tại khu dân cư.

Theo Thông tư 02/2016TT-BXD (Thông tư 02) ngày 15/02/2016 của Bộ Xây dựng về Ban hành Quy chế quản lý, sử dụng nhà chung cư thì Hội nghị của tòa nhà chung cư lần đầu được tổ chức trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày nhà chung cư được bàn giao và có tối thiểu 50% số căn hộ đã được bàn giao.

Hội nghị nhà chung cư The Prince Residence lần thứ nhất được tổ chức ngày 10/3/2018, tuy nhiên số lượng chủ sở hữu căn hộ tham dự không đạt theo quy định của Thông tư 02 (dưới 75% số hộ tham dự). Ngày 8/7/2018, với sự tham gia của Ủy ban Nhân dân Q.Phú Nhuận; Ủy ban Nhân dân P.12, Q.Phú Nhuận; Công An P.12, Q.Phú Nhuận, và cư dân của The Prince Residence, Chủ đầu tư đã tổ chức Hội nghị nhà chung cư lần 2 và được công nhận kết quả tổ chức thành công Hội nghị nhà chung cư nhiệm kỳ 2018 – 2021.

Chương trình hội nghị diễn ra với những nội dung chính: Báo cáo công tác vận hành chung cư năm 2017, Bầu thành viên Ban quản trị nhà chung cư; Biểu quyết thông qua quy chế hoạt động Ban quản trị và họp Hội nghị nhà chung cư.

Danh sách các ứng viên được đề cử vào Ban Quản trị đã được niêm yết công khai và thông báo đến toàn thể cư dân nhằm đảm bảo việc thực hiện bầu cử dân chủ và minh bạch.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, Hội nghị đã bầu ra Ban Quản trị khu dân cư The Price Residence nhiệm kỳ 2018 – 2021, bao gồm:

1. Ông Nguyễn Đăng Khoa – Căn hộ : P2 – 08.01 – Trưởng ban

2. Ông Ngô Quang Ngọc – Căn hộ : P1 – 02.51 và P1. – 02.52 – Phó Trưởng ban

3. Ông Bùi Trọng Nghĩa – Đại diện Công ty Cổ phần The Prince Residence – Phó Trưởng ban

4. Bà Đặng Thị Ngọc Hương – Căn hộ : P1 – 07.03 – Thành viên

5. Bà Lê Diệu Ánh – Căn hộ : P1 – 11.11 – Thành viên

Cùng với việc ra mắt thành công Ban quản trị nhà chung cư The Prince Residence, cư dân sẽ được đảm bảo quyền lợi hợp pháp thông qua những người đại diện do chính mình bầu ra, cùng chung tay xây dựng The Prince Residence trở thành cộng đồng sống văn minh nổi bật tại khu trung tâm quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Chúng tôi xin được phép thông qua website www.novalandcanho.com đại diện cho Sàn Giao Dịch ANPH ALAND gửi đến quý khách hàng thông tin The Prince Residence Phú Nhuận, tuy nhiên tại đây không thể truyền tải hết thông Căn hộ The Prince Residence tới quý khách hàng. Vì thế để có thêm thông tin về Căn hộ The Prince Residence Phú Nhuận: ✅ Gọi ngay 096.994.9999 để có thêm chi tiết ✅ giá bán Căn hộ The Prince Nguyễn Văn Trỗi chính xác với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư Novaland.. Hy vọng qua đây quý khách hàng có đầy đủ thông tin bán The Prince Residence Novaland mà quý khách cần. Xin cám ơn quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi

Bạn đang xem bài viết Hội nghị cư dân căn hộ The Prince quận Phú Nhuận được chúng tôi tổng hợp chia sẻ tới các bạn, tuy vậy nó vẫn là thông tin chính thống về Căn hộ The Prince thế nên bạn hoàn toàn an tâm về nó. Thông tin bài viết này đã được kiểm duyệt và chịu trách nhiệm nội dung đầy đủ bỏi chủ sở hữu website (ở cuối website). Ngoài thông tin Hội nghị cư dân căn hộ The Prince quận Phú Nhuận về giá Căn hộ The Prince Residence, thì bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin khác liên quan đến The Prince Residence. Một lần nữa chúng tôi xin thông báo rằng, đây là thông tin chính thống về The Prince Residence Phú Nhuận mà bạn có thể tham khảo.

The Prince Residence Phú Nhuận

Xin cám ơn!

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

Dự án HOT!


 • Dự án Nova Hill

  Biệt thự Nova Hill

  Giá bán dự án Nova Hill Mũi Né: ✅ Gọi ngay 091.7777.337 để có ✅ giá bán Biệt thự Nova Hill Phan Thiết ✅ chính xác với nhiều ưu đãi ✅ chủ đầu tư Novaland ✅ .
 • Dự án Swan Park

  Khu đô thị Swan Park

  Dự án Swan Park Nhơn Trạch: ✅ Gọi ngay 096.994.9999 để có thêm chi tiết ✅ giá bán Khu đô thị Swan Park Đông Sài Gòn chính xác với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư Swan City.
 • Dự án Swan Bay

  Khu đô thị Swan Bay

  Dự án Swan Bay Nhơn Trạch: ✅ Gọi ngay 096.994.9999 để có thêm chi tiết ✅ giá bán Khu đô thị Swan Bay đảo Đại Phước chính xác với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư Swan City.
 • Căn hộ Sunrise Riverside

  Dự án Sunrise Riverside

  Căn hộ Sunrise Riverside Quận 7: ✅ Gọi ngay 096.994.9999 để có thêm chi tiết ✅ giá bán Dự án Sunrise Riverside Nguyễn Hữu Thọ chính xác với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư Novaland.
 • Căn hộ The Grand Manhattan

  Dự án The Grand Manhattan

  Căn hộ Grand Manhattan Quận 1 ✅ Gọi 091.7777.337 ✅ để có thêm chi tiết ✅ giá bán Dự án The Grand Manhattan Cô Giang ✅ chính xác với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư Novaland.
 • Biệt thự Swan Bay

  Swan Bay marina villas

  Biệt thự Swan Bay : ✅ Gọi ngay 096.994.9999 để có thêm chi tiết ✅ giá bán Swan Bay marina villas chính xác với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư .
 • Nhà phố Victoria Village

  Nhà phố Victoria Village

  Nhà phố Victoria Village Novaland quận 2 : ✅ Gọi ngay 096.994.9999 để có thêm chi tiết ✅ giá bán Nhà phố Victoria Village chính xác với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư .
 • Biệt thự Victoria Village

  Biệt thự Victoria Village

  Biệt thự Victoria Village quận 2 của Novaland : ✅ Gọi ngay 096.994.9999 để có thêm chi tiết ✅ giá bán Biệt thự Victoria Village chính xác với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư .

Yêu cầu báo giá & Xem nhà mẫu

Thiết kế & SEO website bởi Hiệp 0976.137.019

Mở bán căn hộ The Grand Manhattan với giá căn hộ The Grand Manhattan của novaland tại quận 1, dự án The grand Manhattan novaland quận 1 được công bố thông tin cùng dự án Nova hill hiện tại thông tin giá dự án The grand manhattan. Chuyên sang quận 2 có bán căn hộ The Sun Avenue quận 2 bên cạnh có căn hộ The Palace Residence quận 2, hiện tại mọi thong tin dự án The Palace Residence Novaland vẫn chỉ là phỏng đoán kế cả giá bán căn hộ The Palace Residence cũng vậy.

Bạn có quan tâm đến thị trường nhà đất biên hoa với các từ khóa Bien hoa apartments hay cùng với nó là Căn hộ cho thuê ở Biên Hòa đang có xu hướng chuyển về cho thuê nhà nguyên căn biên hòa cùng theo đó là phần cung cấp cho thị trường mảng cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa.

Hiện tại Đại Quang đang mở bán cân điện tử ở Bình Dương với nhiều thương hiệu hàng đầu

Máy in phun date công nghiệp của Gia Huy Tech đang được nhiều người tin dùng cùng mực in phun date và các loại máy in phun công nghiệp tương ứng với loại mực in phun công nghiệp. Đặc biệt phải nói tới máy in phun date cầm tay, để biết thông tin giá máy in phun date cầm tay liên hện ngay.

bán cân điện tử ở Hà Nội hãy tới với Tân Nam Phát công ty chuyên giá cân bàn điện tử cũng như giá cân phân tích điện tử cùng nhiều loại cân điện tử tại hà nội khác.

Đại Quang nhà cung cấp máy biến tần giá rẻ chuyên nghiệp hàng đầu lĩnh vực máy biến tần dùng để làm gì? Không những vậy còn có cân điện tử của các hãng nổi tiếng chúng tôi chuyên can dien tu gia re. Hay liên hệ ngay để nhận báo giá máy biến tần với nhiều ưu đãi của may bien tan Đại Quang.

www.novalandcanho.com