Giới thiệu Căn hộ Victoria Village

 • Căn hộ Victoria Village

  Căn hộ Victoria Village

  Vị trí: Đồng Văn Cống, Quận 2, TpHCM
  Loại hình đầu tư: Biệt thự, căn hộ, thương mại, văn phòng
  Diện tích khu đất:
  Số tầng:
  Tiện ích:
  Vị trí: Đồng Văn Cống, Quận 2, TpHCM
  Loại hình đầu tư: Biệt thự, căn hộ, thương mại, văn phòng
  Diện tích khu đất:
  Số tầng:
  Tiện ích:

  VICTORIA VILLAGE NOVALAND QUÂN 2 - ĐÓN ĐÀU XU THẾ HẠ TẦNG

  Dự án căn hộ biệt thự Victoria Village của Novaland được đánh giá cao về vị trí, hướng view và giá trị sinh lời cho nhà đầu tư với điểm số 10/10 bởi 13835 người bình chọn.

   

  Xấu Trung Bình Khá Tốt Rất Tốt

   

  LUẬN ĐIỂM QUAN TRỌNG NHẤT CỦA DỰ ÁN VICTORIA VILLAGE QUẬN 2

  phoi-canh-du-an-can-ho-victoria-village-duong-dong-van-cong-quan-2

  Phối cảnh dự án Victoria Village Đồng Văn Cống quận 2.

  1. Trước tiên chu tiên chúng ta cần phải nói tới sự KHAN HIẾM của căn hộ khu vực trung tâm thành phố trong thời gian qua cũng như hiện tại cho cả tới trong tương lai nơi mà dự án Victoria Village Novaland tọa lạc.

  2. Luận điểm thứ 2 mà chúng tôi muốn nói tới nó sẽ làm tăng giá trị thương mại mà bạn đầu tư vào Victoria Village Novaland. Đó chính là yếu tố THƯƠNG MẠI. Tại sao lại vậy? Tại sao lại là lợi thế của của Shop thương mại, Officetel tại dự án Victoria Village. Bời vì căn hộ Victoria Village là CỬA NGÕ CHÍNH dẫn vào trung tâm hành chính, thương mại quận 1 cũng như khu dân cư quận 4, quận 7, khu đô thị phí đông của Tp HCM. Ngoài ra khi Victoria Village với vị trí tọa lạc tại Mặt tiền đường Đồng Văn Cống giao với đường Lâm Quang Ky  tức ngay sát cầu vòng xoay Giao Thủy, đây chính là KHOẢNG VỊ TRÍ VÀNG TRONG GIAO THÔNG LIÊN KẾT VÙNG CỦA DỰ ÁN CĂN HỘ VICTORIA VILLAGE QUẬN 2. Tại trung tâm thương mại của dự án căn hộ Victoria Village Đồng Văn Cống quận 2 hứa hẹn sẽ thu hút 25.000 lượt khách hàng ra vào dự án mỗi ngày.

  du-an-victoria-village-novaland-quan-2

  Toàn cảnh vị trí dự án Victoria Village quận 2 của Novaland.

  Đây được xem là mô hình mua sắm đầu tiên tại khu vực quận 2:

  - Tiện lợi – thoải mái

  - Khu mua sắm tập trung

  - Đa dạng hàng hóa – dễ mua, dễ bán

  - Giá cho thuê RẤT CẠNH TRANH

  - Tỷ suất lợi nhuận cao => KÊNH ĐẦU TƯ HẤP DẪN

  Tại đây đang dần hoàn thiện hạ tầng giao thông trọng điểm của Tp Hồ Chi Minh. Khi bạn đầu tư vào Victoria Village Novaland chính là đầu tư đón đầu su thế.

  can-ho-victoria-village-quan-2-cua-novaland

  Phối cảnh 3d khu căn hộ và biệt thự cao cấp đơn lập tại dự án Victoria Village quận 2 trên đường Đồng Văn Cống của chủ đầu tư Novaland.

  3. Căn hộ cao cấp nhằm đáp ứng cuộc sống tiện nghi cho các cư dân sống trong nó, mà nói tới cuộc sống tiện nghi thì phải nói tới tiện ích trong một căn hộ, view nhìn từ căn hộ, căn hộ được bán từ tầng 22 - 33, hầu hết các căn hộ thiết kế đều nhìn trực diện ra sông Sài Gòn + cầu Phú Mỹ .Victoria Village  mang trong mình những tiện ích cầm thiết và đầy đủ cho cuộc sống của mọi cư dân sống trong mình. Tiêu biểu là các tiện ích như trung tâm mua sắm, hồ bơi người lớn và trẻ em, phòng tập GYM, nhà hàng và nhiều tiện ích khác.

  4. Nói tới Victoria Vilage của NOVLAND là nói tới căn hộ có cảnh quan đẹp. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một vài cảnh quan liên quan tới dự án căn hộ cao cấp Victoria Vilage.

   

  I. VỊ TRÍ DỰ ÁN VICTORIA VILLAGE QUẬN 2 CỦA NOVALAND:

  ban-do-vi-tri-du-an-victoria-novaland-quan-2

  Dự án VICTORIA VILLAGE sở hữu vị trí tuyệt đẹp với bốn mặt tiền đường Trương Văn Bang - Đồng Văn Cống – Nguyễn Mộng Tuân & Lâm Quang Ky trong Khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi, thuộc Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Khu dân cư hiện hữu có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, view sông Sài Gòn thoáng đãng và gần kề công viên, trường học, cơ quan hành chính Quận 2.

  Từ đây mọi cư dân sống và làm việc tại khu dư án Victoria Village Quận 2  sẽ dễ đàng di chuyển về trung tâm Quận 1 chỉ khoảng 20 phút qua các tuyến đường giao thông chính Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ - Hầm Thủ Thiêm.

  Không những vậy Victoria VIllage còn năm gần ngay còng xoau Mỹ Thủy nên thế nó còn sở hữu cho mình một hết thống kết nối giao thông liên kết vùng vô cùng thuận tiện là một điểm mạnh của dự án Victoria Village.

  view-thuc-te-vi-tri-du-an-victoria-village

  Việc thực tế hiện trạng vị trí tọa lạc của dự án Victoria Village Novaland.

  Từ vị trí dự án di chuyển về Quận 7 – Phú Mỹ Hưng theo tuyến Đồng Văn Cống – Cầu Phú Mỹ - Nguyễn Thị Thập nhanh chóng.

  -       Cách cầu Cát Lái chưa tới 5 phút. Cầu Cát Lái đã được phê duyệt sắp khởi công thay cho pha Cát Lái hiện giờ, Sau khi hoàn thành Cầu sẽ giải quyết vấn đề kẹt xe tại khu vực Phà Cát Lái tạo kết nối thuận tiện sang Đồng Nai và sang Vũng Tàu.

  -      Một điểm thu thút cho các nhà đầu tư vào Căn hộ Victoria quận 2 là từ đây sẽ dễ dàng kết nối với Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, Thủ Đức, đặc biệt là tới cao tốc Cao Tốc Long Thành - Gầu Dây chưa tới 5 phút vô cùng thuận tiện. Từ đây mọi cư dân của Victoria Village Novaland quận 2 sẽ dễ dàng lưu đi lên Thành phố du lịch ngàn hoa Đà Lạt của đất nước chúng ta.

   

  II TIỆN ÍCH NỘI KHU + NGOẠI KHU CỦA DỰ ÁN VICTORIA VILLAGE NOVALAND QUẬN 2:

  Tiện ích đầu tiên trong loạt tiện ích nội khu của Dự án Victoria Village Novaland quận 2 chính là có hồ bơi tràn trên tầng mái tiện ích. Hồ bơi tràn với tổng diện tích mặt nước lên tới 750m2, Hồ bơi của Victoria Novaland quận 2 chia ra làm hai phân khu người lớn và trẻ em riêng biệt nhằm đảm bảo an toan trong bợi lội của trẻ em, khu vực này có đội ngũ bảo vệ và cứu hộ trực liên tục trong thời gian hoạt động của hồ bơi.

  ho-boi-tran-750m2-cua-du-an-can-ho-victoria-quan-2

   

   

  Shophouse-tang-tret-can-ho-victoria-village-dong-van-cong

  Khu Shophouse tại tầng trệt của Victoria Village Novaland quận 2.

   

   khu-vui-choi-tre-em-tai-can-ho-cao-cap-victoria-village-novaland-quan-2

  Khu vui chơi trẻ em.

   

  tien-ich-ngoai-khu-du-an-can-ho-victoria-village-novaland-quan-2

   

  III. MẶT BẰNG DỰ ÁN VICTORIA VILLAGE QUẬN 2:

   mat-bang-toan-khu-du-an-victoria-village-quan-2

  Mặt bằng tổng thể toàn khu dự án Victoria Village quận 2.

   

  mat-bang-tang-ham khu căn hộ Victoria Noaland quận 2

  Mặt bằng tầng hầm khu căn hộ Vicroria Village của Novaland đường Đồng Văn Cống Quận 2.

  mat-bang-tang-tret can ho victoria village quan 2 cua Novaland

   

  mat-bang-tang-2 can ho victoria Village Novaland quan 2

  mat-bang-tang-3 du an can ho victoria village novaland quan 2

   

   
   

  Tag: Căn hộ Victoria Village, Căn hộ Victoria Village quận 2, Căn hộ Victoria Village Novaland, Dự án Victoria Village, Dự án Victoria Village quận 2, Dự án Victoria Village Novaland, Victoria Village, Victoria Village quận 2, Victoria Village Novaland.

Thông tin thêm về Căn hộ Victoria Village

 •   Phòng ngủ: 0  | Diện tích: m2

  8 điểm vàng hút đầu tư của căn hộ Victoria Village

  Đâu là lý do để các nhà đầu tư đầu tư vào dự án Victoria Village quận 2 1. Vị trí “Vàng” của căn hộ Victoria Village: Dự án Victoria Village Đồng Văn Cống hay còn được gọi với tên Novaland Đồng Văn ...

 •   Phòng ngủ: 0  | Diện tích: m2

  Dự án Victoria Village bứt phá số sản phẩm mua ngày mở

  Vừa qua Novaland cho biết thông tin sẽ sắp mở bán dự án Victoria Village quận 2. Novaland kỳ vọng ngày mở bán căn hộ Victoria Village sẽ xua tan những ngày u ám của Novaland 2017, đó là một năm đầy sóng gió và nhiều ...

 •   Phòng ngủ: 0  | Diện tích: m2

  Sẽ có nhiều khách hàng đam mê đầu tư Victoria Village

  Có một câu nói nổi tiếng: “Hãy làm những việc bình thường bằng lòng say mê phi thường. Cách duy nhất để đạt đến thành công tột bậc là yêu thích những gì bạn làm” victoria village đồng văn cống . Thật ...

 •   Phòng ngủ: 0  | Diện tích: m2

  Bán căn hộ Victoria Village quận 2 ưu đãi khủng cho nhà

  Trong những tháng gần đây là thời gian đầy sóng gió của Novaland vì hàng loạt dự án của mình bị dính vào lùm xum liên quan hội đồng quản trị của dự án, điều này làm giá cổng phiếu Novaland đi xuống không ...

 •   Phòng ngủ: 0  | Diện tích: m2

  Có thể sẽ có ưu đãi khủng khi bán căn hộ Victoria

  Novaland là chủ đầu tư luôn có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua sản phẩm của mình. Với tư cách là nhân viên kinh doanh của Novaland chúng tôi sẽ thông tin sớm tới khách hàng khi có chương trình ...

 •   Phòng ngủ: 0  | Diện tích: m2

  Liệu có ưu đãi thanh toán 35% nhận căn hộ Victoria

  Chương trình Ưu đãi thanh toán thanh toán 35% nhận nhà ngay đã là của quá khứ được Novaland áp dụng với dự án Sunrise City. Với tư cách là nhân viên kinh doanh của Chủ đầu tư Novaland chúng tôi cũng mong có chương ...

 •   Phòng ngủ: 0  | Diện tích: m2

  Victoria Village Đồng Văn Cống - CHỦ ĐẦU TƯ NOVALAND

  Victoria Village Đồng Văn Cống của Chủ đầu tư NOVALAND được đánh giá cao về vị trí, hướng view và KHẢ NĂNG THANH KHOẢN CAO với điểm số 10/10 bởi 9563 người bình chọn.   Dự án Victoria ...

 •   Phòng ngủ: 0  | Diện tích: m2

  Dự án Victoria Village có thể lên trên dự án Empire city

  Câu hỏi Dự án Victoria Village có thể lên trên dự án Empire city tại Thủ Thiêm có lẽ không thể thành sự thật. Bởi lẽ căn hộ Victoria Village nằm ở một đẳng cấp khác so với Empire City. Ở đây chỉ là đánh giá ...

 •   Phòng ngủ: 0  | Diện tích: m2

  So sánh căn hộ Victoria Village Novaland với dự án HomyLand 3

  Như chúng ta đã biết căn hộ Victoria Village quận 2 có Chủ đầu tư là Novaland hôm nay chúng ta là phép toàn so sách dự án Victoria Village quận 2 của chúng ta với dự án HomyLand 3. Tôi không dám nói đây là so sánh khập ...

1 2 »

Trong lĩnh vực tiết kiệm điện mọi người hay dùng may bien tan, nên thế bạn hãy dùng máy biến tần để tiết kiệm điện. Để đo lượng chính xác hãy dùng cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật. may xoa san be tong. Để có thể tiết kiểm điện bạn cần dùng may bien tan, hiện nay máy biến tần đang dc ứng dụng rất nhiều bởi tính tiện dụng và hiệu quả của may bien tan.

Sản phẩm thời trang quần lót nam giá sỉ tphcm bán giá cực ưu đãi cho quý khách đảm bảo quần lót nam giá rẻ số 1 ko đâu hơ.

Bạn có quan tâm đến thị trường nhà đất biên hoa với các từ khóa Bien hoa apartments hay cùng với nó là Căn hộ cho thuê ở Biên Hòa, tiêu biều là toàn nhà apartments for rent in Amber Court và cùng đó là tòa tháp apartment for rent in The Pegasus Plaza. Đặc biệt nhất là các nhà nguyên căn hộ thuê như house for rent in Bien Hoa và kèm theo là loại hình căn hộ dịch vụ serviced apartment in bien hoa. Hiện nay thị trường đang có nhu cầu rất cao ở thuê căn hộ chung cư tại biên hòa, và nhu cầu này đang có xu hướng chuyển về cho thuê nhà nguyên căn biên hòa cùng theo đó là phần cung cấp cho thị trường mảng cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa.

Căn hộ Victoria Village của Chủ đầu tư Novaland đang rất hot, với căn hộ Victoria Village quận 2 bạn sẽ hài lòng khi đầu tư vào dự án victoria village. Theo đánh giá của các nhà đầu tư thì dự án Victoria Village Novaland sẽ có khả năng thanh khoản cao khi mà vị trí đắc địa nhất của khu đo thị Thạnh Mỹ Lợi mặt tiền đường Đồng Văn Cống đã thuộc dự án Victoria village quận 2. Tại đây có nhiều điều thú vị mà nhà đầu luôn nghĩ tới về dự án Victoria Village Đồng Văn Cống.

Hiện tại Đại Quang đang mở bán cân điện tử ở Bình Dương với nhiều thương hiệu hàng đầu, nắm đầu khu vực thị trường cân điện tử tại Bình Dương và dịch vụ sửa cân điện tử ở Bình Dương. Đặc biệt hơn khi mà chúng tôi triển khai chương trình giảm giá cân điện tử giá rẻ tại bình dương. Mọi thong tin nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương xin liên hệ với chúng tôi.

www.novalandcanho.com