Giới thiệu Căn hộ The Tresor

 • Căn hộ The Tresor

  Căn hộ The Tresor

  Vị trí: 39 Bến Vân Đồn, Quận 4, TpHCM
  Loại hình đầu tư: căn hộ, văn phòng, thương mai
  Diện tích khu đất: 6201,6 m2
  Số tầng: Tháp A 33 tầng, tháp B 17 tầng
  Tiện ích: hồ bơi tràn, khu mua sắm, khu vui chơi thiếu nhi ... Khu vườn thư giãn ở tầng mái

  CĂN HỘ THE TRESOR AN CƯ VỮNG BỀN - GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC

  Căn hộ The Tresor tọa lạc 39 Bến Vân Đồn Quận 4 được đánh giá cao về vị trí thương mại và view sông đẹp với điểm số 9/10 bởi 7356 phiếu bầu chọn.

  Xấu Trung Bình Khá Tốt Rất Tốt

  View thực tế căn hộ thê tresor

  View thực tế của căn hộ The Tresor quận 4 - Tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư

   

  Căn hộ The Tresor tọa lạc tại vị trí 39 Bến Vân Đồn Quận 4, tức là ngay sát cây Cầu Mống, nơi đây thương diễn ra các sự kiện văn hóa long trọng của thành phố mang tên Bác. Không chỉ về văn hóa, với vị trí này còn có giá trị rất lớn về đầu tư kinh tế tại khu dự án căn hộ The Tresor, thệt dễ hiểu bởi lẽ đây là vị trí án ngữ cửa ngõ phía nam của thành phố vào trung tâm sấm uất phố "wall" quận 1. Qua đây chúng ta đã có thế rõ sự đúng đắn khi chúng tôi lấy khẩu hiệu cho The Tresor như ở trên "AN CƯ VỮNG BỀN - GIÁ TRỊ DỊCH THỰC".

   

  Tại sao bạn lại phai mua căn hộ tại dự án The Tresor Novaland

  Chúng ta cùng đánh giá phân tích các dự liệu để giải đáp cho câu hỏi trên.

  1. Chủ đầu tư úy tín: Dự án căn hộ cao cấp The Tresor được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín là Tập đoàn NOVALAND, ngoài The Tresor  thì NOVALAND còn là chủ đầu tư của các dự án đã thành công như Sunrise City (Q7), Icon 56, Galaxy 9, River Gate (Q4), Lexington Residence ...

  2. Sự khan hiếm: ai trong chúng ta đều nhận ra sự KHAN HIẾM của căn hộ khu vực trung tâm thành phố trong thời gian qua cũng như hiện tại cho cả tới trong tương lai.

  3. Vị trí trung tâm mà chúng tôi muốn nói tới nó sẽ làm tăng giá trị thương mại mà bạn đầu tư vào căn hộ The Tresor. Đó chính là yếu tố THƯƠNG MẠI. Tại sao lại vậy? Tại sao lại là lợi thế của của Shop thương mại, Officetel tại dự án The Tresor.  Bời vì căn hộ The tresor là CỬA NGÕ CHÍNH dẫn vào trung tâm hành chính, thương mại quận 1 cũng như khu dân cư quận 4, quận 7, khu đô thị phía nam của Tp HCM. Ngoài ra khi The Tresor với vị trí tọa lạc tại 39 Bến Vân Đồn, Quận 4, TpHCM tức ngay sát cầu cầu Mống, đây chính là KHOẢNG CÁCH VÀNG TỚI TRUNG TÂM PHỐ "WALL" QUẬN 1.

  4. Hiệu suất cho thuê cao thuyết phục được nhiều doanh nghiệp và nhà đầu tư chủ yếu còn do vị trí đẹp, giúp doanh nghiệp thuận tiện trong mọi giao dịch và dễ dàng mở rộng mạng lưới kinh doanh. Cộng hưởng tất cả những yếu tố trên, dễ dàng nhận thấy The Tresor là giải pháp toàn diện và đa năng cho các doanh nghiệp, tiết giảm chi phí đầu tư, nhân sự, giúp nâng cao hiệu suất làm việc, vừa là tài sản lâu dài để cho thuê.

   5. Đây đủ tiện ích là điều mà chủ đầu tư Novaland luôn muốn hướng tới trong mọi dự án của mình không chỉ riêng The Tresor. Bởi lẽ tiện ích làm nên cuộc sống tiện nghị và sang trọng, từ đó sẽ thể hiện được đẳng cấp cuộc sống của mỗi cư dân sống tại The Tresor.

  6. Không gian yên tĩnh là điều ai cũng muốn nếu chúng tôi không muốn nói là mơ ước giữa Sài Gòn ồn ào, náo nhiệt và tập nập. hiểu được điều này mà Novaland đã thiết kế một khu vực thư giãn ngay tại tấng mái của căn hộ, các bạn có thể hình dung qua hình mô phỏng sau.

  tiện ích nội khu với không gian thư gian đẳng cấp

  Không gian yên tĩnh để thư giãn - Một trong những tiện ích vượt trội của căn hộ The Tresor Novaland.

   

  I. Vị trí căn hộ Ther Tresor - 39 Bến Vân Đồn Quận 4:

  Vị trí tọa lạc của The Trsor

  Như chúng tôi đã nói ở trên thì Căn hộ The Tresor tọa lạc tại vị trí 39 Bến Vân Đồn Quận 4, tức là ngay sát cây Cầu Mống, nơi đây thương diễn ra các sự kiện văn hóa long trọng của thành phố mang tên Bác. Không chỉ về văn hóa, với vị trí này còn có giá trị rất lớn về đầu tư kinh tế tại khu dự án căn hộ The Tresor, thệt dễ hiểu bởi lẽ đây là vị trí án ngữ cửa ngõ phía nam của thành phố vào trung tâm sấm uất phố "wall" quận 1.

  Vị trí tọa lạc của The Trsor

  The Tresor liền kề với các địa điểm lớn của thành từ văn hóa Bến nhà Rồng, kinh tế Ngân hàng nhà nước, chính trị UBNN Thành phố, giái trí tòa nhà cao nhất TpHCM Bitexco, sức khỏe bệnh viện quận 4, chợ truyền thống chợ xóm chiếu và cả chợ Bến Thành làm nên bản sắc riêng, biểu tượng riêng của TpHCM, trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

  Địa điểm văn hóa nổi tiểng của Tp

   

  II. Mặt bằng dự án căn hộ The Tresor quận 4:

  Mặt bằng tổng thể căn hộ The TresorMặt bằng tầng điển hình tầng 3 - 5Mặt bằng tổng thể căn hộ The Tresor tầng 6 - tầng 33Diện tích các căn hộ The Tresor tầng 6 - tầng 33

   

   

  III. Tiện ích nội khu - Ngoại khu của The Tresor

  Tiện ích nội khu của dự án The Tresor quận 4

  Tiện ích ngoại khu căn hộ The Tresor Novaland

  Không gian sông nước cẫn kề The Tresor

   

   

  IV. View nhìn thưc tế dự án The Tresor Novaland

  view-1.jpg

  view-2.jpg

  view-3.jpg

  view-4.jpg

   

   

  V. Căn hộ mẫu The Tresor:

  can-ho-mau-the-tresor-1.jpg

  can-ho-mau-the-tresor-2.jpg

  Hướng nhìn từ cửa vào

  Hướng nhìn từ cửa vào

  Nội thất phòng khách

  Nội thất phòng khách

  Nội thất và thiết kế khu vực bàn ăn

  Nội thất và thiết kế khu vực bàn ăn

  Nội thất thiết kế khu vực bếp nấu ăn

  Nội thất thiết kế khu vực bếp nấu ăn

  Hướng nhìn tới khu vực của ra vào và lối đi vào phòng tắm

  Hướng nhìn tới khu vực của ra vào và lối đi vào phòng tắm

  Phòng ngủ 1 - Hướng view 1

  Phòng ngủ 1 - Hướng view 1

  Phòng ngủ 1 - Hướng view 2

  Phòng ngủ 1 - Hướng view 2

  Phòng ngủ 2 - Hướng view 1

  Phòng ngủ 2 - Hướng view 1

  Phòng ngủ 2 - Hướng view 2

  Phòng ngủ 2 - Hướng view 2

  Phòng ngủ nhỏ - Hướng view 1

  Phòng ngủ nhỏ - Hướng view 1

  Phòng ngủ nhỏ - Hướng view 2

  Phòng ngủ nhỏ - Hướng view 2

  Hướng view 1 của tolet

  Hướng view 1 của tolet

  Hướng view 2 của tolet

  Hướng view 2 của tolet

  Xem thêm chi tiết video Căn hộ The Tresor Quận 4 tại link https://www.youtube.com/watch?v=mhRUb_nBHqw

   
   

  Tag: .

Thông tin thêm về Căn hộ The Tresor

 •   Phòng ngủ: 0  | Diện tích: m2

  CHƯƠNG TRÌNH BÁN CĂN HỘ TẠI DỰ ÁN THE TRESOR MỚI NHẤT

  CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG DỰ ÁN THE TRESOR “ CHO CUỘC SỐNG BỪNG SÁNG” (Thời hạn áp dụng từ ngày 16/08/2015 đến khi có thông báo mới ) Ưu đãi cho khách hàng khi mua căn hộ The Tresor - "Đặc biệt với khách hàng miền ...

 •   Phòng ngủ: 0  | Diện tích: m2

  Nội thất, căn hộ mẫu căn hộ The Tresor Bến Vân Đồn

  Trước tiên chúng ta cùng nhìn lại một lần nữa mặt bằng tổng quát của căn hộ 3 phòng ngủ này tại dự án căn hộ The Tresor Quận 4. Mặt bằng tổng quát căn hộ 3 phòng ngủ Hướng nhìn từ cửa vào Nội ...

 •   Phòng ngủ: 0  | Diện tích: m2

  Căn hộ The Tresor quận 4 - Những yếu tố cốt lõi khi

  Nếu bạn mua một sản phẩm giá trị thấp ắt bạn sẽ mua ngay không cần đắn đo suy nghĩ. Ấy thế nhưng, khi mua một sản phẩm có giá trị như một căn hộ cao cấp thì bạn sẽ phải đặt ra câu hỏi tại sao ta mua ...

 •   Phòng ngủ: 0  | Diện tích: m2

  Mặt bằng chi tiết căn hộ The Tresor

  Dưới đây là mặt bằng chi tiết các căn hộ của dự án căn hộ cao cấp The Tresor - Bến Vân Đồn Quận 4. Căn hộ 3 phòng ngủ, căn số 1 và 12B rộng 92.75m2. Căn hộ 3 phòng ngủ, căn số 2B rộng 110.21 m2. Căn ...

 •   Phòng ngủ: 0  | Diện tích: m2

  Căn hộ The Tresor quận 4 - Vị trí thương mại như quận 1

  1. Sự khan hiếm: ai trong chúng ta đều nhận ra sự KHAN HIẾM của căn hộ khu vực trung tâm thành phố trong thời gian qua cũng như hiện tại cho cả tới trong tương lai. 2. Vị trí trung tâm mà chúng tôi muốn nói tới nó ...

1

Dự án Water Bay Residence tọa lạc mặt tiền đại lộ Mai Chi Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, TpHCM WaterBay Novaland. Với vị trí này căn hộ Water Bay quận 2 của Novaland sẽ là điểm trung tâm về giao thông tại quận 2 nói riêng cũng như khu vực phía Đông và Đông Bắc TpHCM nói chung Căn hộ Water Bay. trước dự án này thì Novaland cũng đã rất thành công với dự án saigon royal, dự án này tọa lạc trên đường Bến Vân Đồn. Căn hộ saigon royal nằm ngay cạnh cấu Mống. Nhiều người gọi với tên thân thiện là saigon royal residence hay saigon royal novaland.

Giờ đây Novaland đã chính thức bước chân vào Đà Nẵng với khu đô thị Sunrise Bay, dự án Sunrise Bay Đà Nẵng là dự án lấn biển đầu tiên của đà Nẵng. Mọi chi tiết thêm khu đô thị The Sunrise Bay liên hệ trực tiếp để có ưu đãi khi mua dự án Sunrise Bay Đà Nẵng.

Apartment for rent in Ho Chi Minh City Real Estate company specializing in leasing Bloomhouse villas, service apartments, houses for rent, office ... in the central district of Ho Chi Minh City. Exceptional is the apartment for rent in Binh Thanh District we are very hot, reasonably priced, very nice view, especially apartment for rent in City Garden and apartment for rent in Saigon Pearl is always a lot of people interested, City Garden apartment Saigon. Do you want more information please contact Hotline: 0975.777.000.

Căn hộ Water Bay Residence của Novaland đã hòa vào trục dự án của Novaland tại quận 2. Nhiều người đang mong đợi dự án water bay sẽ mang lại làn do mới cho căn hộ cao cập tại quận 2. Chi tiết thêm về water bay residence quận 2 xin liên hệ trực tiếp. Trước đó là căn hộ Saigon Royal được nhiều người biết đến với các tên khác là dự án saigon royal Residence.

Trong lĩnh vực tiết kiệm điện mọi người hay dùng may bien tan, nên thế bạn hãy dùng máy biến tần để tiết kiệm điện. Để đo lượng chính xác hãy dùng cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật. may mai san.

www.novalandcanho.com