Giới thiệu Căn hộ Sunrise City View

 • Căn hộ Sunrise City View

  Căn hộ Sunrise City View

  Vị trí: Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7, TpHCM
  Loại hình đầu tư: Căn hộ, thương mại, giải trí, văn phòng
  Diện tích: 15.152 m2
  Số tầng: 2 tòa tháp cao 37 tầng, tầng hầm 3 tầng rộng  29.700 m2
  Tiện ích: Thương mãi, nhà trẻ, văn phòng, hồ bơi ...

  "AN CƯ VỮNG BỀN - ĐẦU TƯ ĐÍCH THỰC"

  Căn hộ Sunrise City View Quận 7 của chủ đầu tư NOVLAND chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại cuộc sống vững bền cho mọi cư dân sống tại đây và giá trị lợi nhuận đích thực cho nhà đầu tư với điểm số 10/10 bởi 15634 người bình chọn.

  Xấu Trung Bình Khá Tốt Rất Tốt

   Căn hộ Sunrise City View là sự kế nhiệm quá trình phát triển và thành công của căn hộ Sunrise City  tại quận 7. Nay tập đoàn NOVALAND tung ra dự án Sunrise City View nhằm mang lại hiệu quả kinh tế đầu tư cho các nhà đầu tư, mang lại cuộc sống tiên nghi về văn hóa, giải trí, xã hội, kinh tế và chính trị cho mọi cư dân sống tại căn hộ Sunrise City View.

  Căn hộ Sunrise City View

  Tổng quan phối cảnh căn hộ Sunrise City View.

  Thật vậy căn hộ Sunrise City View đã kế thừa những gì tinh hoa nhất của khu căn hộ Sunrise City quận 7.

  Dự án Sunrise City View đã kế thừa "người tiền nhiệm" những giá trị nổi bất nhất về chất lượng công trình vượt trồi cùng chất lượng cuộc sống đẳng cấp của khu căn hộ Sunrise City. Dự án căn hộ Sunrise CityView đảm bảo sẽ tiếp tục mang lại một không gian sống chất lượng, hiện đại, an toàn và tiên nghi.

  Căn hộ Sunrise City View

  View căn hộ Sunrise Cityview.

  VỊ TRÍ CĂN HỘ SUNRISE CITYVIEW - NGUYỄN HỮU THỌ QUẬN 7.

  Sunrise Cityview tọa lạc ngay trên mặt tiền tuyến đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ Quận 7, dự án Sunrise Cityview đảm bảo sẽ thuận tiện tối ưu trong việc kết nối giao thông giữa các vùng của Sài Gòn. Từ đây cư dân sống tại căn hộ Sunrise Cityview sẽ chỉ mất 10 phút để tới chợ Bến Thành một biểu tượng của thành phố mang tên Bác Hồ Chí Minh, 3 phút để tới khu đô thị phía nam thành phố Phú Mỹ Hưng, và cũng từ đây có thể lưu thống dễ dàng tới các quận khác như quận 5, quận 4, quận 2, quận 6 và cả quận 8.

  Vị trí bản đồ căn hộ Sunrise CityView

  Vị trí bản đồ căn hộ Sunrise City View Nguyễn Hữu Thọ Quận 7.

  MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN SUNRISE CITY VIEW NOVALAND QUẬN 7.

  Dự án Sunrise City View được thiết kế thành hai tòa tháp riêng biệt A và B, hơn thế là trên tầng mái sẽ có khu vực giải trí như hồ bơi, cafe, khu vui chơi. Novaland muốn thiết kế căn hộ Sunrise City View có thế lấy gió trời mát mẻ nhất từ sông lớn thổi về theo hướng Tây Nam. Về phần mặt bằng chúng tôi luôn muốn đảm bảo thông thoáng để lấy ánh sáng và khí trời tốt nhất nhưng cũng không để "hoang phí" một mét vuông nào.

  Mật bằng tầng điển hình của căn hộ Sunrise City View

  Mật bằng tầng điển hình của căn hộ Sunrise City View

  Mặt bằng chi tiết các căn hộ của dự án căn hộ cao cấp Sunrise Cityview

  Mặt bằng chi tiết các căn hộ của dự án căn hộ cao cấp Sunrise Cityview.

  TIỆN ÍCH NỘI KHU ĐĂNG CẤP VƯỢT TRỔI CỦA DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP SUNRISE CITYVIEW QUẬN 7

  Tiên ịch đẳng cấp vượt trội của Sunrise City View

  Tiên ịch đẳng cấp vượt trội của Sunrise City View

  NỘI THẤT CAO CẤP - ĐẲNG CẤP VƯỢT THỜI GIAN CHỈ CÓ TẠI DỰ ÁN CĂN HỘ SUNRISE CITYVIEW CỦA NOVALAND.

  nội thất 4

  nội thất 3

  nội thất 2

  nội thất 1

   

  Xem thêm Clip Căn hộ Sunrise City View tại: https://www.youtube.com/watch?v=bJ7lVXtQhcE

   
   

  Tag: .

Thông tin thêm về Căn hộ Sunrise City View

 •   Phòng ngủ: 0  | Diện tích: m2

  Những điểm cần biết khi mua căn hộ Sunrise CityView

  Đắn đo và suy nghĩ là điều hiển nhiên khi bạn đầu vào bất kỳ một căn hộ nào đó, chứ huống hồ chi là căn hộ Sunrise City View của chúng tôi. Bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra những điểm nổi bật của dự ...

 •   Phòng ngủ: 0  | Diện tích: m2

  Căn hộ mẫu dự án căn hộ cao cấp Sunrise CityView

  NỘI THẤT CAO CẤP - ĐẲNG CẤP VƯỢT THỜI GIAN CHỈ CÓ TẠI DỰ ÁN CĂN HỘ SUNRISE CITYVIEW CỦA NOVALAND.   ...

 •   Phòng ngủ: 0  | Diện tích: m2

  Mặt bằng chi tiết dự án Sunrise City View

  MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN SUNRISE CITY VIEW NOVALAND QUẬN 7. Dự án Sunrise City View được thiết kế thành hai tòa tháp riêng biệt A và B, hơn thế là trên tầng mái sẽ có khu vực giải trí như hồ bơi, cafe, khu vui chơi. ...

 •   Phòng ngủ: 0  | Diện tích: m2

  Tổng quan căn hộ Sunrise CityView Quận 7 của Novaland

  Căn hộ Sunrise City View - "AN CƯ VỮNG BỀN - ĐẦU TƯ ĐÍCH THỰC" Vị trí: Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7, TpHCM Loại hình đầu tư: Căn hộ, thương mại, giải trí, văn ...


Dự án Water Bay Residence tọa lạc mặt tiền đại lộ Mai Chi Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, TpHCM WaterBay Novaland. Với vị trí này căn hộ Water Bay quận 2 của Novaland sẽ là điểm trung tâm về giao thông tại quận 2 nói riêng cũng như khu vực phía Đông và Đông Bắc TpHCM nói chung Căn hộ Water Bay. trước dự án này thì Novaland cũng đã rất thành công với dự án saigon royal, dự án này tọa lạc trên đường Bến Vân Đồn. Căn hộ saigon royal nằm ngay cạnh cấu Mống. Nhiều người gọi với tên thân thiện là saigon royal residence hay saigon royal novaland.

Giờ đây Novaland đã chính thức bước chân vào Đà Nẵng với khu đô thị Sunrise Bay, dự án Sunrise Bay Đà Nẵng là dự án lấn biển đầu tiên của đà Nẵng. Mọi chi tiết thêm khu đô thị The Sunrise Bay liên hệ trực tiếp để có ưu đãi khi mua dự án Sunrise Bay Đà Nẵng.

Apartment for rent in Ho Chi Minh City Real Estate company specializing in leasing Bloomhouse villas, service apartments, houses for rent, office ... in the central district of Ho Chi Minh City. Exceptional is the apartment for rent in Binh Thanh District we are very hot, reasonably priced, very nice view, especially apartment for rent in City Garden and apartment for rent in Saigon Pearl is always a lot of people interested, City Garden apartment Saigon. Do you want more information please contact Hotline: 0975.777.000.

Căn hộ Water Bay Residence của Novaland đã hòa vào trục dự án của Novaland tại quận 2. Nhiều người đang mong đợi dự án water bay sẽ mang lại làn do mới cho căn hộ cao cập tại quận 2. Chi tiết thêm về water bay residence quận 2 xin liên hệ trực tiếp. Trước đó là căn hộ Saigon Royal được nhiều người biết đến với các tên khác là dự án saigon royal Residence.

Trong lĩnh vực tiết kiệm điện mọi người hay dùng may bien tan, nên thế bạn hãy dùng máy biến tần để tiết kiệm điện. Để đo lượng chính xác hãy dùng cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật. may mai san.

www.novalandcanho.com