Giới thiệu Bán biệt thự ven biển Đà Nẵng

 • Bán biệt thự ven biển Đà Nẵng

  Bán biệt thự ven biển Đà Nẵng

  Vị trí: Khu đô thị Sunrise Bay Đà Nẵng
  Loại hình đầu tư:  Biệt thự, nhà phố, căn hộ, giải trí
  Diện tích khu đất: 171 ha đất liền & 18 ha diện tích đảo
  Số lượng: 705 sản phẩm
  Tiện ích: Sân golf, trường học, bệnh viện, bãi tắm ....
  Vị trí: Khu đô thị Sunrise Bay Đà Nẵng
  Loại hình đầu tư:  Biệt thự, nhà phố, căn hộ, giải trí
  Diện tích khu đất: 171 ha đất liền & 18 ha diện tích đảo
  Số lượng: 705 sản phẩm
  Tiện ích: Sân golf, trường học, bệnh viện, bãi tắm ....

  Bán biệt thự ven biển Đà Nẵng - Dự án khu đô thị The Sunrise Bay Đà Nẵng được đánh giá cao triển vọng sinh lời từ đầu tư biệt thự biển Đà Nẵng với điểm số 10/10 bởi 31987 người bình chọn.

  phoi-canh-toan-khu-du-an-biet-thu-bien-sunrise-bay-da-nang.

  Phối cảnh toàn khu bán đất biệt thự ven biển Đà Nẵng tại dự án khu đô thị Sunrise Bay.

  Bán biệt thự ven biển Đà Nẵng Sunrise Bay  nằm trong quần thể khu đô thị khép kín The Sunrise Bay do Novaland phát triển, được quy hoạch & thiết kế đồng bộ, đẳng cấp với quy mô gần 200ha, tạo ra không gian sống hiện đại nhất tại Thành phố biển Đà nẵng.

  Bán đất biệt thự biển Đà Nẵng Sunrise Bay có các loại diện tích cụ thể như sau:

  Biệt thự biển Đà Nẵng Sunrise Bay 7.5 x 20m

  Diện tích đất: 7.5 x 20m

  Diện tích xây dựng: 270.9m2

  Thiết kế xây dựng: 1 trệt 3 lầu, 04 phòng ngủ

  Hướng: Công viên

  Biệt thự biển Đà Nẵng Sunrise Bay 8 x 20m

  Diện tích đất: 8 x 20m

  Diện tích xây dựng: 291.2m2

  Thiết kế xây dựng: 1 trệt 3 lầu, 04 phòng ngủ

  Hướng: Công viên

  phoi-canh-biet-thu-bien-da-nang-sunrise-bay

  Biệt thự ven biển Đà Nẵng - Dự án Sunrise Bay Novaland.

  Tiềm năng biệt thự gần biển Đãng với du lịch quốc tế tại địa phương:

  Cách đây hơn 10 năm, Đà Nẵng mới thực sự chú ý đến tiềm năng du lịch biển mà thành phố này đang có ưu thế. Phải mất nhiều năm sau đó, từ chỗ chỉ dành cho việc đánh bắt ngư nghiệp, phục vụ người dân địa phương, biển Đà Nẵng dần trở thành điểm đến ưa thích của nhiều du khách trong và ngoài nước…

  Mở hướng đi mới cho biệt thự ven biển Đà Nẵng

  Năm 2005 bán biệt thự biển Đà Nẵng, Tạp chí Forbes của Mỹ bình chọn biển Đà Nẵng là một trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Đây được xem là kênh PR tuyệt vời thu hút khách du lịch đến với thành phố. Nhưng mãi đến đầu năm 2010, biển Đà Nẵng mới thực sự được đánh thức sau khi UBND thành phố đồng ý phê duyệt Đề án Quản lý và Khai thác các bãi biển du lịch Đà Nẵng (gọi tắt là Đề án 1584) với tổng kinh phí gần 4,6 tỷ đồng. Đề án được thực hiện trong 2 năm, 2010 và 2011, từ Sao Biển đến Khu nhà tắm nước ngọt số 1. Nguồn kinh phí này tập trung vào việc sắp xếp, quản lý các khu thể thao trên biển, xây dựng trạm điều hành, thiết lập đường dây nóng, lắp đặt thêm 6 nhà vệ sinh công cộng, hệ thống biển báo, bảng hướng dẫn, trồng cây xanh nâng cấp vỉa hè, bố trí thêm 100 ghế đá ở công viên ven biển, quy hoạch các bãi giữ xe, khu tắm nước ngọt…

  Việc điều tra bán biệt thự gần biển Đà Nẵng, khảo sát để từng bước thực hiện các hạng mục của đề án cũng nêu ra nhiều thiếu sót, hạn chế về tiện ích công cộng và dịch vụ du lịch bãi biển mà Đà Nẵng đang mắc phải. Đó là phương tiện cứu hộ còn thô sơ, chưa đồng bộ, tình trạng bán hàng rong, ốc hút, vui chơi thể thao không đúng quy định vẫn còn diễn ra. Chưa kể, rác thải tràn lan trên bãi biển mỗi buổi sáng do không thu gom kịp gây phản cảm với nhiều du khách. Công tác an ninh trật tự chỉ dừng lại ở việc kiểm tra, nhắc nhở nên không giải quyết triệt để các hành vi vi phạm…

  1-goc-view-dep-ra-bien-tu-biet-thu-bien-da-nang-sunrise-bay-novaland

  Một góc view đẹp từ biệt thự ven biển Đà Nẵng nhìn ra biển và bến du thuyền.

  Nhìn thấy hạn chế và từng bước khắc phục là những gì Đà Nẵng đang làm để mở ra hướng đi mới cho biêt thự ven biển du lịch Đà Nẵng. Tại Hội thảo “Các ý tưởng xây dựng TP. Đà Nẵng” lần 2 tổ chức ngày 12-7 vừa qua, có nhiều ý kiến của chuyên gia, nhà làm du lịch đề xuất, góp ý cho việc phát triển du lịch biển tại thành phố này. Tại hội thảo, TS KTS Trần Ngọc Chính, Chủ tịch Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam đã đề xuất nhiều ý tưởng được xem là “quá sức” nhưng không kém phần hấp dẫn. Theo ông, Đà Nẵng cần có trung tâm du thuyền quy mô lớn, phù hợp với điều kiện địa hình, cảnh quan để phục vụ khách du lịch như Osaka (Nhật Bản), Marseille, Monaco (Pháp), Rotterdam (Hà Lan)..., kết hợp xây dựng đảo nhân tạo trên Vịnh Đà Nẵng. Cũng theo ông Chính, việc xây dựng cảng du thuyền sẽ làm tăng tính hấp dẫn và là yêu cầu cần thiết của đô thị du lịch biển mà Đà Nẵng đang có nhiều ưu thế khi bán biệt thự mặt biển Đà Nẵng.

  Một tháng trước đó, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch Đà Nẵng cũng thực hiện chương trình “Cấp biển hiệu đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch” năm 2013 cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn thành phố với các biệt thự gần biển Đà Nẵng. Cơ sở đạt chuẩn phải cam kết cung cấp dịch vụ du lịch tốt nhất cho du khách, tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh và cùng nhau hợp tác để kích cầu du lịch, nhằm thu hút du khách đến Đà Nẵng trong thời gian tới.

  ben-du-thuyen-tai-biet-thu-bien-da-nang-the-sunrise-bay-novaland

  ben-du-thuyen-biet-thu-bien-da-nang-the-sunrise-bay-novaland-2

  Phối cảnh 2 trong 4 bến du thuyền của biệt thự mặt biển Đà Nẵng khu đô thị Sunrise Bay.

   

  Muốn lớn phải hoàn thiện các biệt thự gần mặt biển Đà Nẵng

   

  Khi mà biển thự ven biển Đà Nẵng chưa đủ thực lực để sánh bằng Nha Trang (Khánh Hòa), Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh), Mũi Né (Bình Thuận) về các dịch vụ thể thao trên biển nhưng Đà Nẵng đã làm được những “vấn đề nhỏ ấn tượng” tạo sự hài lòng cho không ít du khách khi đến tắm biển tại đây. Giữa tháng 7, anh Nguyễn Anh Tuấn (Hà Nội) cùng gia đình vào Đà Nẵng tắm biển chia sẻ, trước khi chọn Đà Nẵng thực hiện chuyến du lịch mùa hè cho cả gia đình, qua tìm hiểu, anh được biết biển Đà Nẵng rất an toàn, ít xảy ra tình trạng đuối nước. Ngoài ra, rất nhiều người bạn của anh khi du lịch tại đây chẳng may để quên vật dụng đắt tiền như điện thoại, ipad, máy ảnh đều được người làm công tác giữ gìn an ninh trên bãi biển gửi trả lại. Đó là lý do anh rất muốn đến Đà Nẵng mùa hè năm nay.

  Thông tin từ BQL Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch biệt thự ven biển Đà Nẵng cho biết, vào mùa hè, trung bình mỗi ngày có khoảng 40.000 lượt khách đổ về tắm biển. Khách đông, kéo theo sự vất vả của đội cứu hộ và đội quản lý trật tự du lịch biển (thuộc BQL). Vào giờ cao điểm, lực lượng trực ban liên tục huýt còi cảnh báo, ra hiệu cho người tắm trở vào nơi an toàn, tránh vùng nước sâu, nước xoáy.

  khu-bai-tam-biet-thu-bien-the-sunrise-bay-novaland

  khu-bai-tam-cua-biet-thu-bien-da-nang-the-sunrise-bay-novaland-2

  Phối cảnh khu bãi tắm của các biệt thự ven biển Đà Nẵng tại dự án Sunrise Bay.

  Anh Nguyễn Quốc Vinh, đội trưởng đội cứu hộ cho biết, từ năm 2009 đến nay, biển Đà Nẵng chưa để xảy ra tình trạng du khách chết vì đuối nước dù không hiếm trường hợp bị sóng cuốn ra xa. Trung bình mỗi năm, lực lượng cứu hộ ứng cứu khoảng 300 trường hợp gặp nguy hiểm khi đang tắm biển. Bên cạnh đó, không ít du khách đến Đà Nẵng tắm biển cùng gia đình, xuống nước cùng nhau, nhưng khi lên bờ thì chẳng thấy con đâu mới hoảng hốt đi tìm vì không biết con mình đang ở dưới nước hay trên bờ. Nhận được tin báo, đội quản lý trật tự nhanh chóng lấy đặc điểm nhận dạng, thông báo trên loa phát thanh rồi phân nhau đi tìm theo từng khu vực. Đơn cử trường hợp mới đây nhất, vợ chồng chị Nguyễn Thị Lan Hương (TP. Hồ Chí Minh) cùng đoàn mải mê tắm biển tại khu vực biển Phạm Văn Đồng đã để thất lạc cô con gái 3 tuổi. Vợ chồng chị hốt hoảng, nước mắt ngắn dài chạy đến trạm điều hành nhờ các đồng chí đang trực ban tìm giúp. Giữa bãi biển đông người, sau 15 phút nỗ lực tìm kiếm, kết hợp phát thông tin trên hệ thống loa phát thanh chưa đạt kết quả thì có một người phụ nữ tốt bụng đã bế cháu bé đến trạm điều hành giao cho đồng chí trực ban. Lúc đón con gái tại trạm, chị Hương xúc động chỉ biết khóc và rối rít cảm ơn.

  Thông qua hệ thống loa phát thanh và đường dây nóng, từ đầu năm đến nay, lực lượng cứu hộ đã tìm kiếm thành công 500 trẻ thất lạc bố mẹ khi tham gia tắm biển. Đặc biệt, mô hình loa phát thanh trên bãi biển Đà Nẵng được xem là đầu tiên và duy nhất đến thời điểm này trên cả nước. Anh Nguyễn Đức Vũ, Trưởng phòng Tổ chức sự kiện và Vận động tài trợ, BQL Bán đảo Sơn Trà và Các bãi biển du lịch Đà Nẵng chia sẻ, để từng bước thu hút du khách trong và ngoài nước đến với Đà Nẵng, việc hoàn thiện các dịch vụ du lịch biển là rất cần thiết. Trước mắt, chúng tôi sẽ tập trung củng cố những ưu thế mà biển Đà Nẵng đang có, trước khi tiếp tục phát triển những hạng mục, công trình mới nhằm từng bước đáp ứng nhu cầu du khách về biệt thự gần biển Đà Nẵng.

  vi-tri-biet-thu-bien-da-nang-sunrise-bay

   

  Điều du khách quan tâm

  Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết, trong 6 tháng đầu năm 2013, Đà Nẵng đã đón 1,5 triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước, tăng gần 20% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, nhiều du khách Hà Nội khi được phỏng vấn đều trả lời vào Đà Nẵng chỉ với lý do tắm biển do biển ở đây sạch sẽ và an toàn, ít có tình trạng chặt chém. “Bên cạnh bãi biển sạch sẽ, tôi ấn tượng Đà Nẵng vì có hệ thống loa phát thanh dành riêng cho bãi biển. Chúng tôi được nghe thông báo những quy định lẫn giá cả các dịch vụ, mặt hàng đang kinh doanh tại đây. Nếu xảy ra tình trạng chặt chém, chúng tôi được hướng dẫn phản ánh tại đường dây nóng sẽ được giải quyết. Thế nhưng hầu như chẳng bao giờ tôi phải nhờ đến đường dây nóng vì các anh, chị bán hàng ở đây rất dễ thương, có khi còn cho tôi ký gửi đồ để thoải mái đi tắm biển”, chị Ngô Thị Nguyệt Minh, du khách đến từ Vĩnh Phúc cho biết.

  Khác với các bãi biển du lịch khác trong cả nước, tại Đà Nẵng, hầu hết trên các bảng hiệu của người kinh doanh đều ghi hai thông tin chính: giá cả và số điện thoại đường dây nóng. Cũng theo anh Nguyễn Đức Vũ, tất cả những trường hợp sai phạm về giá cả được phản ánh về Ban, sau khi xử lý từ 3 lần trở lên, chúng tôi sẽ kiên quyết yêu cầu dừng hoạt động tại bãi biển, nhường vị trí đó cho hộ khác có nhu cầu. Do vậy, rất hiếm khi xuất hiện tình trạng chặt chém xảy ra.

  Cách đây không lâu, sau khi nhận được phản ánh của một số du khách về trường hợp khi đi băng qua bãi tắm nước ngọt bị thu tiền oan, BQL đã yêu cầu các chủ bãi tắm phải dựng các bảng thông báo ngay trước bãi tắm, hướng dẫn những người không sử dụng dịch vụ tại bãi tắm thì ra biển bằng các con đường mở bên cạnh. Anh Frank, du khách người Anh, đang du lịch tại Đà Nẵng cùng cô bạn gái tên Julia chia sẻ: “Khi đến Đà Nẵng, chúng tôi rất thích sự yên tĩnh, lịch sự và quy củ tại đây. Ngoài giá cả dịch vụ khá rẻ, việc có những biển báo chỉ dẫn trên bãi biển khiến chúng tôi hoàn toàn yên tâm vì biết mình phải làm gì, làm như thế nào để không gặp phải những phiền toái trong thời gian tắm biển và tắm nắng tại bãi biển”.

  Tuy việc khai thác, sử dụng và quản lý biển ở thành phố thời gian qua vẫn còn nhiều hạn chế, chưa đáp ứng yêu cầu đề ra nhưng với “tuổi đời du lịch” còn rất trẻ, chắc chắn biển Đà Nẵng còn nhiều cơ hội để thực hiện ước mơ trở thành thị trường du lịch bền vững. Để làm được điều đó, cần có sự phối hợp hiệu quả giữ các đơn vị liên quan mà cụ thể là các ngành du lịch, văn hóa, tài nguyên, môi trường, quy hoạch đô thị, từng bước xây dựng thương hiệu biển Đà Nẵng quen thuộc và gần gũi trong lòng du khách.

   
   

  Tag: .

Thông tin thêm về Bán biệt thự ven biển Đà Nẵng


Trong lĩnh vực tiết kiệm điện mọi người hay dùng may bien tan, nên thế bạn hãy dùng máy biến tần để tiết kiệm điện. Để đo lượng chính xác hãy dùng cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật. may xoa san be tong. Để có thể tiết kiểm điện bạn cần dùng may bien tan, hiện nay máy biến tần đang dc ứng dụng rất nhiều bởi tính tiện dụng và hiệu quả của may bien tan.

Sản phẩm thời trang quần lót nam giá sỉ tphcm bán giá cực ưu đãi cho quý khách đảm bảo quần lót nam giá rẻ số 1 ko đâu hơ.

Bạn có quan tâm đến thị trường nhà đất biên hoa với các từ khóa Bien hoa apartments hay cùng với nó là Căn hộ cho thuê ở Biên Hòa, tiêu biều là toàn nhà apartments for rent in Amber Court và cùng đó là tòa tháp apartment for rent in The Pegasus Plaza. Đặc biệt nhất là các nhà nguyên căn hộ thuê như house for rent in Bien Hoa và kèm theo là loại hình căn hộ dịch vụ serviced apartment in bien hoa. Hiện nay thị trường đang có nhu cầu rất cao ở thuê căn hộ chung cư tại biên hòa, và nhu cầu này đang có xu hướng chuyển về cho thuê nhà nguyên căn biên hòa cùng theo đó là phần cung cấp cho thị trường mảng cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa.

Căn hộ Victoria Village của Chủ đầu tư Novaland đang rất hot, với căn hộ Victoria Village quận 2 bạn sẽ hài lòng khi đầu tư vào dự án victoria village. Theo đánh giá của các nhà đầu tư thì dự án Victoria Village Novaland sẽ có khả năng thanh khoản cao khi mà vị trí đắc địa nhất của khu đo thị Thạnh Mỹ Lợi mặt tiền đường Đồng Văn Cống đã thuộc dự án Victoria village quận 2. Tại đây có nhiều điều thú vị mà nhà đầu luôn nghĩ tới về dự án Victoria Village Đồng Văn Cống.

Hiện tại Đại Quang đang mở bán cân điện tử ở Bình Dương với nhiều thương hiệu hàng đầu, nắm đầu khu vực thị trường cân điện tử tại Bình Dương và dịch vụ sửa cân điện tử ở Bình Dương. Đặc biệt hơn khi mà chúng tôi triển khai chương trình giảm giá cân điện tử giá rẻ tại bình dương. Mọi thong tin nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương xin liên hệ với chúng tôi.

Giới thiệu dự án Midtown Phú Mỹ Hưng đã được mở bán từ đầu năm 2017, hiện căn hộ Midtowng đang mở bán giai đoạn 3 của Midtown Phú Mỹ Hưng. Mọi thông tin giá căn hộ Midtown xin liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng để nhận ưu đãi bán căn hộ Midtown.

Tại khu vực quận 2 đang nở rộ nhu cầu mua căn hộ novaland quận 2, đó là nhu cầu thực vì đang có nhiều người muốn bán căn hộ novaland quận 2. Đặc biệt nhất tại đây là căn hộ Victoria Village. Giờ đây Novaland bắt đầu lại thời hoàng kim của mình với dự án Manhattan tại quận 1, căn hộ Manhattan được chủ đầu tư kì vọng rất nhiều vào nó. Một những điểm lợi thế của can ho manhattan này mà nhiều giới đầu tư sẽ đầu tư vào du an manhattan là vị trí của nó.

www.novalandcanho.com